Bất ngờ với kho báu hàng nghìn đô la nằm khuất trong những nhà kho cũ kỹ

Phú Tài 20:00 14/12/2018

Những diễn biến kịch tính đã diễn ra trong tập 14 của “Săn lùng món hời”.

Đã bao giờ bạn nghĩ những nhà kho cũ kỹ có thể chứa đựng những cổ vật vô giá chưa? Nếu chưa, chương trình “Săn lùng món hời” sẽ khiến bạn suy nghĩ lại. Nhằm mang đến những nội dung quốc tế hấp dẫn và bổ ích nhất đến khán giả Việt Nam, mới đây, Yeah1 Network đã kết hợp cùng A + E Network để lên sóng một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của kênh “History” - “Săn lùng món hời” (“Storage Wars”).

Với phiên bản vietsub của series nổi tiếng, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những nội dung vô cùng gay cấn và thú vị về những món đồ cổ nằm rải rác khắp nước Mỹ. Ngoài ra, khán giả cũng có dịp xem người chơi “đấu trí” để đấu giá cho món hàng.

Những màn đấu giá căng thẳng của “Săn lùng món hời” sẽ khiến khán giả không thể rời mắt

Ở tập 9 của “Săn lùng món hời”, những người đấu giá đã lần lượt được đưa đến các nhà kho. Ở mỗi nhà kho, họ có 5 phút để xem xét, quan sát mà không được thay đổi hiện trạng của bất kỳ món đồ nó. Sau đó, những nhà kho này sẽ được đem ra đấu giá. Người ra giá cao nhất sẽ sở hữu cả nhà kho. Điều bất ngờ là trong số người chơi có cả một cô bé mới 10 tuổi.

Khi nhà kho đầu tiên được mở ra, các đội chơi đều nghiên cứu, xem xét rất kỹ lưỡng. Đa số người đấu giá đều cho rằng nhà kho đầu tiên không hẳn là một món hời.


Sau màn đấu giá căng thẳng, nhà kho đầu tiên đã thuộc về Romney, người đã bỏ ra 725 đô la để sở hữu.

Tại nhà kho thứ hai, chủ nhân của nó cũng lộ diện nhanh chóng. Đó là Jarrod, người đã ra giá 175 đô la. Anh rất hài lòng về món hời này.

Ngay sau khi sở hữu nhà kho, Jarrod và gia đình đã cùng nhau xem xét giá trị những món đồ trong nhà kho để xem lợi nhuận là bao nhiêu.

Tại nhà kho thứ ba, tân chủ nhân của nó chính là thí sinh nhỏ tuổi nhất tập này, Tatiana. Cô bé vô cùng nhanh nhẹn và tính toán được lợi ích mình sẽ thu được từ nhà kho này và đã trả 315 đô la.

Sau khi đã nhận nhà kho mà mình đã đấu giá, người chơi bắt đầu định giá các món đồ trong nhà kho. Đây cũng là lúc khán giả có dịp chiêm ngưỡng những món đồ cổ xưa, mang đậm bản sắc văn hóa Mỹ qua từng thời kỳ.

Chiếc sừng hươu khổng lồ mà Romney tìm được trong nhà kho

Gia đình Jarrod đã cùng thương lượng và bán được chiếc ván phao tìm được trong nhà kho với số tiền khá lớn: 400 đô la.

Vợ Jarrod lướt ván để kiểm tra chất lượng với người mua

Còn Romney và vợ đang rất háo hức về chiếc bẫy khổng lồ mà mình tìm được nên đã mang đến khu bảo tồn động vật để tìm hiểu. Đúng như Romney dự đoán, chiếc bẫy này có giá rất cao: 600 đô la. Vì mục đích nhân đạo, Romney cho biết sẽ bán cho một cửa hàng đồ cổ để không ai sử dụng được chiếc bẫy này.

Tatiana và bố đã đến một cửa hàng cà phê để tìm hiểu giá trị của chiếc máy xay lạ mắt. Tại đây, khán giả có dịp chiêm ngưỡng một loại dụng cụ có giá trị đối với những người làm cà phê.

Hai cha con được tìm hiểu nguyên lý hoạt động của dụng cụ này

Sau khi tìm hiểu, giá của dụng cụ xay cà phê là 500 đô la, nâng tổng số lợi nhuận của Tatiana lên 2.100 đô la. Đây cũng là con số lớn nhất của tập này và được tạo ra bởi thí sinh nhỏ tuổi nhất tập.

Những hành trình thú vị của “Săn lùng món hời” dọc nước Mỹ để khám phá những món đồ cổ xưa sẽ tiếp tục được ghi hình trong các tập sau. Những màn đấu giá của người chơi sẽ là dịp để khán giả tìm hiểu những khía cạnh của nước Mỹ như văn hóa, công nghiệp, lịch sử, v.v. của từng thời kỳ qua những món đồ cũ kỹ.

“Săn lùng món hời” sẽ phát sóng vào lúc 16h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên Yeah1 TV. Đừng quên đăng ký kênh Yeah1 TV để không bỏ lỡ “Săn lùng món hời” và những thước phim hay được độc quyền của Yeah1 Network : http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet