"Bật lại" Trấn Thành với lý luận cực gắt, "soái ca nhí" xuất sắc giành chiến thắng

Phuong Thao 21:59 17/09/2018

Ben Lee đã thuyết phục được MC Trấn Thành với lý lẽ của mình trong tập 7 "Nhanh như chớp nhí".

Đến với "Nhanh như chớp nhí", "soái ca" Ben Lee khiến đội trưởng Ốc Thanh Vân một phen nở mũi khi trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong tích tắc. Ở giây phút đầu, Ben Lee dễ dàng vượt qua những câu cân não từ MC Trấn Thành. Đến câu hỏi mẹo: "Khi nào mình có thể bước đi được trên nước?", Ben Lee đưa ra đáp án "không có khi nào hết". Tuy nhiên, "có thể đi được" mới là câu trả lời chính xác.

Để thuyết phục Ben Lee, MC Trấn Thành giải thích: "Khi nước đóng băng là mình có thể đi được trên nước" nhưng cậu bé vẫn không phục. Theo lời Ben Lee: "Nếu vậy lúc đó gọi là băng, chứ không thể gọi là nước. Băng lúc đó chỉ có thành phần là nước". Lập luận của Ben Lee khiến MC Trấn Thành "cứng họng", còn đội trưởng Ốc Thanh Vân thì "giãy đành đạch" đòi công bằng cho thí sinh mình. Trước khả năng đối đáp siêu đỉnh của cậu bé, đội trưởng nhà bên là Đại Nghĩa cùng "đồng lòng, góp sức" tấn công MC. Kết quả, đáp án Ben Lee được công nhận và tiếp tục phần thi. Với kiến thức sâu rộng, Ben Lee nhanh chóng đưa ra 10 câu trả lời chính xác và ghi danh mình vào kỷ lục "Nhanh như chớp nhí".

Bật lại Trấn Thành với lý luận cực gắt, soái ca nhí xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 3.

Sau phần thi của Ben Lee, đội trưởng Đại Nghĩa tiếp tục là ứng viên nổi bật khiến người xem không thể giấu được sự phấn khích, hò hét không ngừng trước khả năng suy luận và tài ứng biến xuất thần. Ở mỗi câu hỏi, Trấn Thành được phen "khiếp vía" vì Đại Nghĩa liên tục "chặt chém", bất bình và đe dọa "đòi tán, đòi đánh". Khi được hỏi: "Batman mặc áo choàng màu gì?", dù Trấn Thành đọc rất rõ ràng câu hỏi nhưng vì nghe nhầm "Batman" là "Bé Ben", nên Đại Nghĩa liền "nổi cáu, uy hiếp" đòi gọi điện cho mẹ Bé Ben hỏi.

Bật lại Trấn Thành với lý luận cực gắt, soái ca nhí xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 5.

Đến lượt đội trưởng Ốc Thanh Vân, cô không giấu được vui mừng khi đưa ra 4 đáp án đúng liên tiếp. Nhận được câu hỏi: "Kể tên 5 loại mứt trong bài Rước Đèn Tháng 8?", dù ngân nga hát hết nguyên 1 bài nhưng vẫn không thể tìm được một loại mứt nào, Ốc Thanh Vân khẳng định là "không có". Ngay lúc này, MC Trấn Thành gợi ý cho cô là đáp án nằm trong lời thứ 2 của bài hát, Ốc Thanh Vân tự tin hát tiếp nhưng chỉ vừa cất lên 1 câu, thời gian đã kết thúc.

Bật lại Trấn Thành với lý luận cực gắt, soái ca nhí xuất sắc giành chiến thắng - Ảnh 6.

Kết quả qua 4 vòng thi, 2 đội có tỷ số hòa nhau. MC Trấn Thành một lần nữa đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra đội chiến thắng chung cuộc. Với câu hỏi: "Trong trò chơi bịt mắt bắt dê, có bao nhiêu con dê", nhí Quỳnh Như đã giúp đội Đại Nghĩa giành giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 8 với sự tham gia của 2 đội trưởng Thanh Duy Idol và Khả Như cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 23/09/2018.

Nhanh như chớp nhí: Ben Lee xuất sắc trả lời đúng 10/10 câu hỏi:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...