Bất chấp 'yêu' An Nguy, Kiều Minh Tuấn tung hứng ăn ý với Cát Phượng

Mỹ Linh 14:27 30/09/2018

Trong tập mới nhất của "Giọng ải giọng ai", Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng kết hợp ăn ý, tung hứng cùng nhau, bất chấp việc nam diễn viên tuyên bố có tình cảm với An Nguy.

Trong tập 10 Giọng ải giọng ai phát sóng vào tối 29/9, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xuất hiện cùng nhau với tư cách khách mời. Cả hai diện cùng kiểu trang phục với màu vàng ton-sur-ton.

Cùng với cặp sao, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ cũng tham gia với vai trò ca sĩ khách mời. Dù ở hai đội khác nhau nhưng Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng tỏ ra ăn ý khi phán đoán các giọng ca bí ẩn.

Ở phần giới thiệu khách mời, MC Đại Nghĩa giới thiệu Cát Phượng trước. Trên sân khấu, cô giục đồng nghiệp nhanh chóng giới thiệu Kiều Minh Tuấn với lý do "đứng đây một mình cảm thấy lạnh lẽo, cô đơn quá".

Bat chap 'yeu' An Nguy, Kieu Minh Tuan tung hung an y voi Cat Phuong hinh anh 1Kiều Minh Tuấn gây ồn ào thời gian qua khi tuyên bố có tình cảm với An Nguy.

Ở vòng 1, sau khi xem đoạn video về cô thợ may áo dài, Cát Phượng cho rằng với khuôn mặt xinh xắn nhỏ nhắn, miệng chúm chím, thí sinh sẽ hát dở giống mình.

Cùng quan điểm với bạn đời, Kiều Minh Tuấn đoán cô gái hát không hay vì bụng phẳng. Khi phán đoán về thí sinh thứ 2, NSƯT Thoại Mỹ cho rằng thí sinh có "hơi thở".

Ngay lập tức, Cát Phượng giới thiệu Kiều Minh Tuấn là người có "hơi thổ". Hưởng ứng với bạn đời, Kiều Minh Tuấn thể hiện chất giọng của mình khiến các nghệ sĩ bật cười.

Ở phần nhận xét khác, Cát Phượng tiết lộ giọng hát của mình tùy vào tâm trạng, có lúc hát hay, có lúc hát dở. Ngay lập tức Kiều Minh Tuấn chọc bạn đời "không chuyên nghiệp" khiến Cát Phượng cười phá lên. Anh cũng cười vui vẻ.

Sau đó, Kiều Minh Tuấn liên tục pha trò khi nhận xét khiến Cát Phượng cười vui vẻ. Nhà sản xuất cho biết tập phát sóng này được ghi hình vào ngày 22/8, chỉ 2 tuần trước khi Kiều Minh Tuấn cùng An Nguy công khai "tình cảm". 

Bat chap 'yeu' An Nguy, Kieu Minh Tuan tung hung an y voi Cat Phuong hinh anh 2Cát Phượng vui vẻ, thoải mái khi khi tham gia gameshow.

Khi đó, Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với hot blogger 30 tuổi sau khi đóng cặp trong phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. An Nguy giải thích cô yêu bạn đời của Cát Phượng vì ảnh hưởng của vai diễn. Sau khi đoàn phim đóng máy, An Nguy trở về Mỹ để cố gắng thoát khỏi tình cảm nhưng không thành công.

Kiều Minh nói rằng tình cảm của anh đối với Cát Phượng hiện tại chủ yếu là tình nghĩa chứ không còn nhiều tình yêu. Những phát ngôn của Kiều Minh Tuấn - An Nguy nhận chỉ trích gay gắt từ công chúng. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR phim Chú ơi đừng lấy mẹ con và kêu gọi tẩy chay bộ phim.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng có 10 năm bên nhau, bất chấp khoảng cách lớn về tuổi tác. Nam diễn viên Em chưa 18 từng có nhiều chia sẻ lãng mạn về tình yêu dành cho Cát Phượng.

Khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn vui vẻ bên Cát Phượng trước khi yêu An Nguy:

Theo Thu Thủy/ News.zing.vn

Loading...