Bất chấp Trấn Thành, Đại Nghĩa đột ngột công khai tỏ tình với Hari Won

Nhi Huỳnh 07:28 20/09/2018

Trên sân khấu "100 giây rực rỡ" Đại Nghĩa đã tha thiết ‘tỏ tình’ với Hari khi năn nỉ bà xã Trấn Thành rằng anh không thể bỏ mặc cô được, nếu Hari bỏ đi rồi thì ai dẫn chương trình với anh.

Sau tập mở màn với những tiết mục lôi cuốn người xem, ‘100 giây rực rỡ’ lại tiếp tục đem tới khán giả 5 phần trình diễn tiếp theo hấp dẫn không kém.

Trước khi đêm thi bắt đầu, Hari Won một lần nữa đem ca khúc hit ‘Anh cứ đi đi’ đến với khản giả. Với giọng ca trong trẻo cùng ngoại hình bắt mắt, đáng lẽ tiết mục của nữ ca sỹ đã hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa với vai trò… múa phụ hoạ.

Anh còn tha thiết ‘tỏ tình’ với Hari khi năn nỉ cô rằng anh không thể bỏ mặc cô được, nếu bỏ đi rồi thì ai dẫn chương trình với anh được. Hari nghe thấy vậy liền bỏ ngay gương mặt buồn bã khi đang ‘diễn sâu’ trước đó mà đứng lên dẫn tiếp với Đại Nghĩa khiến cả trường quay cười ồ lên thích thú.


Im lặng một thời gian, Âu Bảo Ngân tái ngộ khán giả ‘100 giây rực rỡ’ với trích đoạn nhạc kịch ‘Những người khốn khổ’. Nữ học trò của diva Hồng Nhung chia sẻ rằng đã từng tham gia những cuộc thi trên truyền hình, cô nhận thấy đây là một cơ hội để đem tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Bên cạnh đó, với lựa chọn theo đuổi nhạc kịch, Âu Bảo Ngân cũng mong muốn khán giả Việt được tiếp xúc với thể loại nghệ thuật này nhiều hơn. Cô còn có mong muốn sẻ chuyển thể được những câu chuyện kinh điển của Việt Nam, trên sân khấu Việt Nam, do chính những con người Việt thể hiện. Có thể nói, với tài năng và tham vọng của mình lần này, Âu Bảo Ngân sẽ là một đối thủ đáng gờm của các thí sinh còn lại.


Trong tập thứ hai, khán giả còn được đến với hai vũ công nhí Minh Kỳ - Phương Nghi qua tiết mục nhảy Amazing dream. Theo học dancesport được 3 năm, lại được dẫn dắt bởi Khánh Thi – Phan Hiển – những vũ sư hàng đầu Việt Nam, hai bé đã có những tiến bộ không ngừng cũng như là niềm kỳ vọng mới cho làng dancesport Việt Nam.

Được bố mẹ tạo điều kiện hết mực, đưa đón trong tất cả những buổi học cũng như quan tâm, chăm sóc đến từng bữa ăn, giấc ngủ, hai bé luôn quyết tâm tập luyện để trở thành niềm tự hào cho bố mẹ. Hai học trò của Khánh Thi – Phan Hiển hứa hẹn sẽ đem đến những bước nhảy thuần thục cũng như không khí nóng bỏng cho chương trình.


Ngoài ra, nhóm Usagi với ca khúc ‘Mèo con’, ảo thuật gia Cao Hoài Thương với tiết mục ảo thuật ‘Bố và con gái’, Hoàng Huy với ca khúc ‘Thao thức vì em’ cũng đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...