Bắt cá sấu bằng tay không, thử thách chưa từng có trong show thực tế tại Việt Nam

Phú Tài 09:00 22/09/2018

Sau hàng loạt những cuộc đối đầu với thiên nhiên khắc nghiệt, trong tập 5 của “Chiến Binh Thế Hệ Mới”, các chiến binh đã phải đối mặt với thử thách bắt cá sấu, một thử thách nguy hiểm chưa từng có trong show thực tế tại Việt Nam. Cùng xem các chiến binh sẽ vượt qua thử thách này như thế nào nhé.

Kỳ huấn luyện đã qua, các chiến binh chính thức bước vào hành trình sinh tử thi đấu có loại. Cũng vì thế, Host Vinh tuyên bố thay đổi cuộc chơi, mỗi đội chi được phép có 3 thành viên tham gia dẫn tới các đội có nhiều hơn 3 thành viên phải tự “thanh lọc”.

Tập 5 bắt đầu với màn “thanh lọc” quân số đầy nước mắt khi mỗi đội bắt buộc chỉ 3 người, kẻ yếu hơn phải nhường bước để đồng đội tiếp tục chiến đấu.

Đội Thanh Vy, Anh Hào muốn rút lui, cùng với Thanh Trúc và Minh Hiếu của đội Huỳnh Tiên. Thủ lĩnh Thanh Vy nén thất vọng, khẳng định mình đủ khả năng để đưa team đi tiếp.

Và hiển nhiên, để cân bằng thế trận, host Vinh cũng tuyên bố những team thiếu người được quyền bổ sung nhân sự. Huỳnh Tiên quyết định chọn lại Trúc vì vẫn tin tưởng vào năng lượng và quyết tâm của cô gái này. Phạm Hồng Phước chọn Mỹ Linh về đội trong khi Minh Hiếu và Anh Hào được chọn về team “lẻ bóng” của Phú Quý

Vượt qua Lằn Ranh Đỏ - nơi nguy hiểm đang chực chờ

Thử thách “Vượt qua Lằn Ranh Đỏ” diễn ra tại Rừng Sác, Cần Giờ nơi đầm lầy tràn ngập bùn và nhiều bất ngờ. Tại thử thách này, cùng với sự hỗ trợ từ GPS, các đội phải tìm ra được chiếc hòm tương thích với tấm thẻ bài được phát, lấy mật thư và thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

Tất cả các kỹ năng được huấn luyện trong những ngày qua đều được các chiến binh đem ra áp dụng triệt để trong màn thi đấu sống còn.

Team Quý với hai thành viên mới Hiếu và Hào vì cái “tôi” khá cao nên chưa hiểu ý nhau dẫn tới liên tục cãi vã. Hiểu được điều này, Hiếu quyết định phải điềm tĩnh để cân bằng với hai thành viên mới.

Nhiệm vụ tiếp theo của các đội là tìm kiếm đủ vật dụng bao gồm lưới, dây thừng, chỉa ba để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm đang chực chờ nơi đầm lầy đó là bắt cá sấu.

Dù đã có những dụng cụ thích hợp thế nhưng không dễ gì tóm gọn sinh vật hoang dã này nếu không tính toán cách thức và chiến thuật hợp lý

Đội Vy làm mất mật thư phải quay lại tìm. Mệt, mất sức khiến Anh Thư và Phong Hào tiếp tục đấu khẩu, Thanh Vy khóc nấc vì không kiềm chế được cơn giận.

Dù nguy hiểm thế nhưng tất cả các chiến binh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bắt cá sấu và tiếp tục thử thách kế tiếp. Đội Phước nhờ những tính toán thông minh đã đến được điểm đổi dụng cụ trước cùng với đội Ngọc Hoa. Sau khi chặt cây, chế tạo vũ khí, 2 đội này cũng là đội đầu tiên lên bè tre, vượt qua Lằn Ranh Đỏ và chạm vào cờ hiệu, về đích an toàn.

Đội Phước chèo cật lực, bám sát là đội Ngọc Hoa. Team Phước đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành đội về đích đầu tiên khi các tập trước đều ở thế phải loại người.

Đội Thanh Vy nối gót về thứ 3 ngay sau đó đồng nghĩa với việc rơi vào vòng nguy hiểm, cùng với đội Quý về thứ 4, kế tiếp là đội Huỳnh Tiên và team Trung về đích cuối cùng.

Thủy chiến sống còn – vòng đấu loại khắc nghiệt

4 đội về sau chót phải đấu loại trực tiếp bằng các vũ khí tự chế bao gồm khiên, chèo và thúc, mục đích là lật được bè, hất đối phương xuống nước.

Đội Trung đấu trực tiếp với đội Quý. Trung và Phụng nhảy qua bè áp đảo đối phương nhưng không ngờ bị lật ngược tình thế, bại trận trước đòn phản công của Quý.

Huỳnh Tiên gào khóc vì không thể chấp nhận được thất bại đau đớn. Hành trình chiến binh của cô nàng thiện chiến, cứng cỏi, bản lĩnh này phải dừng lại.

Team Tiên phải ra về trong tiếc nuối, đồng nghĩa với việc tính đến thời điểm hiện tại, 30 chiến binh giờ chỉ còn 15 người. Thử thách vẫn còn tiếp tục, ngày càng khó khăn và gian khổ hơn. Đội nào sẽ bị loại trong tập tiếp theo? Đón xem tập 6 Chiến Binh Thế Hệ Mới, phát sóng ngày 26/9 lúc 20h30’ trên Yeah1TV.

Xem lại tập 5 chương trình

Theo Infonet

Tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH”, show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” hứa hẹn sẽ là hành trình thách thức nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ.

Khác với những show thực tế trải nghiệm khác, bên cạnh thể lực, “Chiến Binh Thế Hệ Mới” còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/08/2018 trên VTVCab17 & 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ Sáu lúc 15h00 và Chủ nhật lúc 9h00 trên Yeah1TV. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào link: www.chienbinhthehemoi.com