Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit "Please tell me why" trên sân khấu "Ký ức vui vẻ" sau 13 năm

Ngân Ngân 21:29 02/09/2019

Trên chương trình “Ký ức vui vẻ” vừa phát sóng mới đây, cặp đôi Bảo Thy và Vương Khang đã tái hiện cả bầu trời ký ức của thế hệ 8X - 9X với bài hát “Please tell me why” nổi tiếng cách đây 13 năm.

Trong tập đầu tiên của chương trình “Ký ức vui vẻ”, cặp đôi Bảo Thy và Vương Khang đã xuất hiện với tư cách khách mời. Được biết “Ký ức vui vẻ” là một chương trình giải trí được sản xuất nhằm mục đích giúp khán giả tìm về những miền hồi ức, tất cả khách mời tham gia chương trình phải trải qua nhiều thử thách để gợi nhớ về hoài niệm một thời của mình. Ở phần thử thách nhắc về trò chơi Audition, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của cặp đôi Bảo Thy và Vương Khang trên sân khấu.

Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit Please tell me why trên sân khấu Ký ức vui vẻ sau 13 năm

Tại đây, cả hai đã có cơ hội cùng nhau thể hiện ca khúc đình đám “Please tell me why” từng làm mưa làm gió Vpop cách đây 13 năm, đồng thời cũng là bài hát huyền thoại của Audition. Người hâm mộ cặp đôi này một lần nữa xúc động khi chứng kiến những hồi ức thanh xuân của nhiều năm về trước bỗng bất ngờ được tái hiện trên sân khấu của chương trình truyền hình. Được biết “Please tell me why” là ca khúc nhạc Hàn lời Việt do chính Bảo Thy viết lời, ca khúc được cặp đôi trình diễn lần đầu tiên trong đêm chung kết Miss Audition tại Hà Nội vào năm 2006. Đây cũng bài hát tạo nên bước đệm đầu tiên cho sự nghiệp ca hát của Bảo Thy sau này. 

Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit Please tell me why trên sân khấu Ký ức vui vẻ sau 13 năm
Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit Please tell me why trên sân khấu Ký ức vui vẻ sau 13 năm

Chia sẻ về việc tái hiện lại “Please tell me why” sau 13 năm kể từ lần đầu trình diễn, Vương Khang tiết lộ: “Khi nhạc nổi lên, hai chúng tôi như nổi da gà bởi đây là bài hát gắn liền một thời thanh xuân. Giống ngày đầu tiên chúng tôi biểu diễn ca khúc, rất xúc động”. Về phía Bảo Thy, nữ ca sĩ đã không giấu được xúc động khi nhớ về những hồi ức từng gắn liền với bài hát: “Đây là cột mốc mà 2 chúng tôi không bao giờ quên. Thật sự rất lâu tôi mới được đến chương trình có những khách mời, khán giả ở nhiều lứa tuổi như thế này. Nhìn mọi người cùng nhún nhảy và hát theo, chúng tôi rất hạnh phúc. Ngày xưa tôi viết cho vui, không ngờ lại lọt vào chung kết và chỉ sau một đêm, chúng tôi trở thành hiện tượng. Tôi chưa bao giờ thôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ suốt nhiều năm qua”.

Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit Please tell me why trên sân khấu Ký ức vui vẻ sau 13 năm

Bảo Thy và Vương Khang từng là cặp đôi một thời của Vpop với hàng loạt bài hát nổi tiếng đối với thế hệ 8X - 9X. Sau 10 năm kể từ ngày đầu trình diễn, cả hai đã có những lối rẽ riêng trong sự nghiệp. Nếu như Bảo Thy đang tập trung kinh doanh thì Vương Khang lại hạn chế tham gia các hoạt động giải trí nhiều năm nay. Thời gian gần đây, Bảo Thy gây chú ý với tâm thư không quan tâm đến việc bị nói “hết thời” và tiết lộ muốn dành thời gian cho gia đình, bản thân.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Bảo Thy & Vương Khang tái hiện hit "Please tell me why" trên sân khấu "Ký ức vui vẻ" sau 13 năm