Bảo Kun: "Quên hết xô bồ của Showbiz, sống hẳn cuộc đời người lính trong Sao nhập ngũ"

Nguyễn 13:54 08/05/2018

Xuất hiện với hình ảnh vô cùng nam tính, Bảo Kun đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ và thú vị trong chương trình thực tế "Sao nhập ngũ" mùa 5.

3 nghệ sĩ tham gia chương trình ở mùa 5 sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ - những người lính 'chân đồng da sắt', hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho người xem.

Theo tiết lộ của đạo diễn chương trình Bảo Kul sẽ là một nhân tố thú vị trong mùa 5 này. Không chỉ hài hước mà anh chàng này còn thể hiện quyết tâm cao độ khi trải nghiệm cuộc sống làm một người lính thực thụ. 

Chào Bảo Kul, tại sao bạn lại quyết định tham gia chương trình "Sao nhập ngũ"?

"Bảo Kul rất muốn trải nghiệm cảm giác được khoác lên mình bộ đồ lính, cầm cây súng ngoài ra Bảo Kul muốn rèn luyện và học cách kiểm soát bản thân. Bởi bình thường mình không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều".

Trong chương trình, lúc mới bước vào giai đoạn nhập ngũ phải cắt đi mái tóc. Cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào? 

Thời gian quay chương trình là lúc mình còn để tóc dài nhưng mình thấy rất thoải mái, thậm chí còn thấy đây là một hình ảnh mới và gần gủi với mọi người nhiều hơn. Việc cắt tóc không khiến mình buồn bởi vì khi làm gia chương trình thì mình phải tuân thủ luật chơi của chương trình đó như là một sự tôn trọng nhất định.

Bạn có thể tiết lộ một kỷ niệm khi quay chương trình được không? 

Thực ra lúc mới vào nhập ngũ Bảo Kun là một nhân vật "cá biệt" so với Hoàng Tôn và Gin Tuấn Kiệt, Kul bị kỷ luật ngay từ ngay ngày đầu tiên vào quân ngũ. Lí do là gì các bạn hãy đón xem tập 1 của chương trình để  biết rõ hơn nha do thực sự đến tận giờ Kun vẫn không biết lí do vì sao mình bị kỷ luật vì khi điểm danh Kun đã rất nghiêm túc nhưng bị hiểu lầm là đang đùa giỡn. 

Sau chương trình "Vì yêu mà đến" không biết chuyện tình cảm của Bảo Kun và Yori tiến triển đến đâu rồi?

Kun cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình nhưng Kun muốn giữ chuyện cá nhân riêng nên không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm của mình.

Vậy nếu được mời tham gia một chương trình hẹn hò khác thì bạn có nhận lời tham gia nữa hay không?

Trải nghiệm về tình yêu là một điều vô cùng thú vị tuy nhiên cũng khiến mình rất mệt, mệt tim (cười). Bởi vì một người mà mình phải từ chối tình yêu là mình đã khó xử rồi mà ở chương trình mình phải từ chối tình cảm với nhiều cô gái khác nhau. Vì vậy Bảo Kun không muốn làm ai buồn nữa nên chắc không dám tham gia các chương trình về hẹn hò nữa đâu. 

Cám ơn Bảo Kun về cuộc trò chuyện thú vị này!

Video: Bảo Kun chia sẻ tham gia "Vì yêu mà đến" làm mình "mệt tim" vì có quá nhiều người đẹp tỏ tình.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet

Photo: Phương Dung

Video: Nhi Huỳnh

Loading...