Bảo Anh khiến fan ghen tị vì khoảnh khắc "trò ngả cô nâng" cùng học trò Minh Chiến

Mỹ Linh 19:14 28/12/2018

Là một vị HLV tại "The Voice Kids 2018", Bảo Anh bao giờ cũng dành tình cảm đặc biệt cho các học trò nhỏ của mình. Hình ảnh cô nàng thắt dây giày giúp Minh Chiến trước thềm diễn ra chung kết khiến không ít người hâm mộ phải ghen tị với cậu học trò này.

Bảo Anh khiến fan ghen tị vì khoảnh khắc trò ngả cô nâng cùng học trò Minh Chiến

Mới đây, cộng đồng mạng lại một phen "dậy sóng" vì hình ảnh vô cùng gần gũi và thân thương giữa Bảo Anh với học trò nhỏ Minh Chiến tại The Voice Kids 2018. Trước thềm diễn ra trận chung kết, nữ ca sĩ đã hết mức quan tâm và động viên tinh thần của Minh Chiến. Cô nàng còn sẵn sàng cúi xuống, thắt dây giày cho Minh Chiến, tạo nên bức tranh "trò ngả cô nâng" vô cùng đẹp về tình cảm thầy trò.

Bảo Anh khiến fan ghen tị vì khoảnh khắc trò ngả cô nâng cùng học trò Minh Chiến
Bảo Anh thắt dây giày giúp học trò Minh Chiến.

Không chỉ vậy, Bảo Anh còn gửi đến học trò của mình lời nhắn nhủ đầy tình cảm:  “Cô trò giờ vẫn còn trên sân khấu. Chúng ta đã mạnh mẽ đi cùng nhau đến chặng cuối cùng rồi, 29 này cố gắng lên con nhé. Dẫu ra sao thì cũng chẳng sao. Hạnh phúc không phải là đích đến mà là chặng đường. Trong chặng đường đó có đúng, có sai, có vấp ngã có thành công tất cả những điều đó sẽ là kỉ niệm thật đẹp mà chúng ta sẽ không quên“. Khoảnh khắc này đã khiến cho không ít người hâm mộ của Bảo Anh phải ghen tị với Minh Chiến vì được thần tượng của mình yêu thương như thế.

Bảo Anh khiến fan ghen tị vì khoảnh khắc trò ngả cô nâng cùng học trò Minh Chiến
Bảo Anh khi là HLV luôn giúp đỡ học trò về mặt chuyên môn và cả tinh thần.

Đối với hành động này của Bảo Anh, cộng đồng mạng vô cùng hưởng ứng và dành cho cô rất nhiều lời khen:

- "Cô Bảo Anh ơi sao yêu cô thế này".

- "Em sẽ luôn ủng hộ team chị hết mình".

- "Cố lên chị ơi".

- "Mọi điều may mắn sẽ đến với hai cô trò nhé".

Bảo Anh khiến fan ghen tị vì khoảnh khắc trò ngả cô nâng cùng học trò Minh Chiến
Xuyên suốt chương trình, nữ ca sĩ đã làm rất tốt vai trò của mình.

Xuyên suốt chương trình The Voice Kids 2018Bảo Anh luôn khiến khán giả phải khâm phục vì làm tốt vai trò của một HLV, lại như một người bạn luôn thấu hiểu học trò của mình. Cô nàng chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các học trò. Khi thì âm thầm tổ chức sinh nhật lúc lại nhẹ nhàng động viên, khuyên răn hay tận tình chăm sóc các bé như người thân trong gia đình. Điều này đã giúp cho Bảo Anh nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả và học trò của mình.

Theo Nguyễn Hường/ Yan.thethaovanhoa.vn

Loading...