Bảo Anh gây tranh cãi khi chọn "Ngắm hoa lệ rơi" cho học trò nhí hát

Nguyễn 10:22 09/12/2018

Mặc dù để lại ấn tượng mạnh nhất trong tập 13 tuy nhiên cậu bé Nguyễn Minh Chiến, học trò "Bảo Anh - Khắc Hưng" lại gây ra không ít tranh cãi vì thể hiện ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi".

Tối 8/12, tập 12 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình với các tiết mục đặc sắc của thí sinh.

Thông điệp mà học trò Khắc Hưng- Bảo Anh đưa ra khi thể hiện ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" là muốn thông qua bài hát nếu ai còn cha, mẹ, anh chị thì hãy trân trọng và tận hưởng những giây phút hạnh phúc đó.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ tiết mục dàn dựng rất giải trí, ca khúc phù hợp, Minh Chiến đáng yêu và hút sân khấu.

HLV Soobin Hoàng Sơn cho biết cậu bé ở ngoài rất quậy, và khi lên sân khấu cứ khiến anh buồn cười vì gương mặt nghiêm túc, Anh hy vọng Minh Chiến sẽ đi sâu vào vòng trong.

HLV Bảo Anh cho rằng đây là "Ngắm hoa lệ rơi" phiên bản nhí hay nhất và biết đâu tiết mục này sẽ thu hút lượt xem “khủng” từ khán giả. Cuối cùng, cô mong cậu học trò mình cố gắng và có thể tiến xa hơn nữa.

 "Ngắm hoa lệ rơi" từng gắn mác hội chợ, thị trường chính vì vậy việc đem ca khúc vào cuộc thi "The voice kids" gây không ít tranh cãi. Dẫu vậy, thí sinh Minh Chiến đã thể hiện và chinh phục được các HLV khó tính của chương trình. 

Theo Uyên/ Infonet