Bảo Anh đau khổ, Khắc Hưng bật khóc nức nở như trẻ con ngay trên sân khấu

Nhi Huỳnh 11:25 18/11/2018

Hai vị huấn luyện viên đã không thể kiềm được nước mắt và cảm xúc của mình khi phải tự tay đưa học trò vào top nguy hiểm

Tối 17/11, tập 9 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Mini show. Mỗi team HLV và thí sinh sẽ cùng nhau tạo dựng một mini show và chỉ có  duy nhất một team có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả mới có khả năng bảo toàn lực lượng.

Điều này đẩy cuộc chơi lên thành cao trào khi mà cả HLV và thí sinh đều phải tìm cách giữ vững phong độ để không một ai trong đội rơi vào tình thế nguy hiểm. Và mở màn vòng thi đặc biệt này là team Bảo Anh - Khắc Hưng với chủ đề "Sắc màu cuộc sống". Câu chuyện âm nhạc được nối tiếp với nhau bằng những ca khúc mang nhiều ý nghĩa về cuộc sống, qua góc nhìn đáng yêu của các bé.

Bảo Anh hé lộ: "Mở màn đầu tiên là tiết mục của một cô bé ở trên miền núi, chuyển cảnh là giấc mơ của một cậu bé đang ở trên một hành tinh rất lạ, trong chủ đề giấc mơ thì bé Minh Ngọc sẽ thể hiện ca khúc "Everybody has a dream" với thông điệp, trẻ con sinh ra trong hoàn cảnh nào cũng có ước mơ, chúng ta hãy trân trọng ước mơ và mong rằng những ước mơ sẽ thành hiện thực.

Bài hát tiếp theo mở ra một không gian mới đó chính là một lớp học, trong một tình huống cậu bé đi học nhưng lười không học bài, Bảo Anh mong rằng trong cuộc sống đôi lúc mình sẽ buồn vì kết quả học tập nhưng không sao mình có thể thay đổi được và hãy giữ một tinh thần thoải mái nhất. 

Tiếp theo Phương Vy sẽ hát ca khúc nổi tiếng tin rằng thân mình luôn đẹp nhất và hãy luôn tự tin.

Và ca khúc cuối cùng là sáng tác của Khắc Hưng mang tên 'Rắc rối làm gì' dành cho cậu bé Văn Minh.

Top 6 team Bảo Anh - Khắc Hưng cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe nhận xét. HLV Vũ Cát Tường cho biết, cô ấn tượng Thiên Minh dù đang ốm nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phong thái của mình và đánh giá rất cao tinh thần này, đặc biệt cô rất thích ca khúc do HLV Khắc Hưng sáng tác. Và trong tổng thể 6 tiết mục thì cô thích nhất tiết mục của Phương Vy.

HLV Lưu Hương Giang rất thích tiết mục song ca của Văn Minh - Minh Ngọc, cô cũng rất hồi hợp khi xem Văn Minh Trình diễn, vì trước đó cậu bé đã sốt 40 độ. HLV Hồ Hoài Anh cảm nhận các bé đã hát rất khác biệt cùng bản phối rất hay và hiện đại. Anh cũng khen chủ đề của team Bảo Anh - Khắc Hưng cũng rất văn minh và hay.

Và kết quả, sau những giây phút thảo luận HLV Bảo Anh - Khắc Hưng đã quyết định bé Bảo Anh và Anh Khôi sẽ lọt vào top nguy hiểm. HLV Khắc Hưng đã bật khóc nức nở trên ghế nóng khi phải đưa ra quyết đinh khó khăn này.

Tuy nhiên, team Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ có cơ hội được giữ lại 2 thành viên top nguy hiểm nếu được khán giả bình chọn là team có đêm Mini Show hay nhất. Kết quả sẽ được công bố khi 3 đội trình diễn xong vòng Mini Show. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet