Bảo Anh cũng phải “ngã quỵ” nếu nhìn thấy phiên bản vạm vỡ với "bờ môi thâm" của chính mình

Nhi Huỳnh 09:57 14/07/2018

Bấm chọn trúng Bảo Anh ở tuần này, Anh Tú quyết định sẽ “phá” hit “Sống xa anh chẳng dễ dàng” trở thành một phiên bản siêu “lầy lội”. Anh cho biết đây cũng là phần tăng tính giải trí cho tiết mục với mong muốn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Ở tuần thi trước, Anh Tú có màn hóa thân thành Quang Lê cùng sự hỗ trợ của Lệ Ngọc – Quán quân Biến hóa hoàn hảo, thế nhưng tiết mục vẫn chưa làm hài lòng giám khảo và nhận về số điểm áp chót. Chính vì thất bại cay đắng đó, tuần này, Anh Tú quyết định “chơi lớn”, đầu tư cho nhân vật sẽ hóa thân trong đêm thi thứ 6. Anh sẽ giả thành nữ ca sĩ Bảo Anh hát ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

Gà cưng nhà Đông Nhi thừa nhận không thể giả giống Bảo Anh kể cả ngoại hình lẫn giọng hát. Anh Tú cho biết: “Bảo Anh khi hát sử dụng giọng pha còn Tú lại sử dụng giọng thật. Nếu bấm chọn được nhân vật nam có thể Tú sẽ quậy hết mình trên sân khấu, thế nhưng khi hóa thân thành người con gái mỏng manh, yếu đuối Anh Tú đành bó tay. Chính vì ngoại hình khác biệt, Tú đã quyết định đưa yếu tố hài hước trở thành một Bảo Anh phiên bản vạm vỡ”.

Phần hóa trang trở thành Bảo Anh cũng rất thú vị, Anh Tú sẽ phải trang điểm đậm, đội tóc dài, diện nguyên cây tím và tô môi thâm. Trong hậu trường, anh chàng này còn không ngừng trêu chọc các thí sinh khác và diễn tả lại thần thái của Bảo Anh khiến mọi người chứng kiến không nhịn được cười.

Để tăng tính đặc sắc cho tiết mục, Anh Tú đã mời bộ đôi hài BB Trần – Hải Triều cùng tham gia diễn xuất. Trong một tuần tập luyện gấp rút, Anh Tú cùng 2 diễn viên hài phải nhanh chóng dựng kịch bản và tập hát. BB Trần chia sẻ: “cả nhóm lấy ý tưởng từ chính MV ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh". Trong đó, BB Trần sẽ vào vai chàng lãng tử mà ở phiên bản gốc do Huỳnh Anh thủ vai, Hải Triều vào vai người vợ thay thế Mai Hồ còn Anh Tú trở thành yêu tinh trong đóa hoa màu tím.

Vào một ngày đẹp trời, Hải Triều ngửi bông hoa tím và bị hút mất linh hồn rồi bị Anh Tú “nhập” vào xác của vợ BB Trần, sao đó những tình tiết tiếp theo của tiết mục sẽ diễn giải thêm cho câu chuyện. Tiết mục còn sử dụng thủ thuật hồi ức của hồi ức, liên tục thay đổi không gian trở về quá khứ với những hình ảnh đặc biệt trên sân khấu sẽ khiến khán giả phải tò mò thích thú”.

Hải Triều cho biết khi nhận lời tham gia tiết mục, nam diễn viên hài chỉ được bạn thân BB Trần rủ sẽ phải hóa trang thành gái hỗ trợ cho một tiết mục của thí sinh Gương mặt thân quen chứ không hề biết Anh Tú là ai. Tuy nhiên, sau thời gian tập luyện ngắn ngủi, Hải Triều cảm thấy Anh Tú là một ca sĩ trẻ nhanh nhẹn, biết lắng nghe và không cần phải hướng dẫn nhiều lần.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...