Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà mái

Anh Quân 10:05 01/10/2018

Không chỉ MC Trấn Thành, các thí sinh nhí mà ngay cả người xem cũng “cạn lời” trước đáp án của Anh Tú – Lê Lộc khi trả lời các câu hỏi trong Nhanh như chớp Nhí mới lên sóng.

Bạn trai Diệu Nhi gây bất ngờ khi không thể phân biệt gà trống và gà mái:

Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiXuất phát từ phần thi của bé Gia Khang, khi nhận câu hỏi: “Doraemon có lông màu xanh hay màu trắng?”, vì quá nóng vội Gia Khang đã đưa ra đáp án sai là “xanh và trắng”. Ngay tức khắc, đội trưởng Anh Tú cho rằng đáp án của đồng đội là chính xác. MC Trấn Thành chưa kịp giải thích, Lê Lộc đã hùng hồn lý sự: “Lông xanh là lông bệnh đó, lông người ta phải là lông màu trắng chứ”. Cuộc chiến chưa kết thúc, Anh Tú bực dọc phản biện cho rằng lông chỉ có màu đen. MC Trấn Thành phải lên tiếng: “Doraemon không hề có lông nha 2 người”.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiĐối đầu với Gia Khang, bé Diệu Linh khiến người xem tiếc nuối vì vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng ở giây phút cuối. Thi đấu với tâm lý hoàn toàn tự tin, nhưng Diệu Linh không may “đánh mất” nhiều câu trả lời đúng ở những câu đầu tiên. Dù từ vạch số 0 trả lời cực nhanh đến vạch số 9, nhưng cô bé cũng “lỡ nhịp” ghi danh vào kỷ lục Nhanh như chớp Nhí.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiHai thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi được hỏi: “Ba nói, 2 anh em tụi bây như chó với mèo, có phải ba đang nói 2 anh em ở dơ như con chó với con mèo không?”, cả hai đều trả lời đúng là “không” vì có cùng suy nghĩ là ba muốn mình đi tắm cho thơm. Chưa hết, ở câu hỏi: “Con sâu răng và con sâu róm, con nào bò lên cây được?”, 2 bé lại cùng đồng ý kiến là “con khỉ”. Liên tục như thế ở các câu hỏi, MC Trấn Thành phải vận dụng hết công suất để giải đáp từng câu trả lời trước tư duy vượt giới hạn của 2 nhí. Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiKết thúc phần thi, Khánh An chinh phục 8 câu trả đúng và ghi 1 điểm về cho đội của mình.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiVòng đối đầu của Thiên Hân và Quỳnh Anh, khán giả một lần nữa cười như “được mùa” trước câu trả lời “bay tuổi thơ” của 2 đội trưởng Anh Tú và Lê Lộc.

Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiĐứng trước câu hỏi: “Alibaba cầu nguyện điều gì trước cây đèn thần?”, dù bé Thiên Hân giải thích rất rõ là chỉ có Aladin mới có thể ước nguyện, nhưng Anh Tú và Lê Lộc mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, khiến MC Trấn Thành “nổi điên”.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiKhông nằm ngoài dự đoán của khán giả, phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú tạo không khí sôi động và vô cùng hài hước. Với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì Lê Lộc “bó tay đầu hàng”, còn những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiVề đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại “bại trận” trước con gái Lê Giang. Anh Tú còn không phân biệt gà trống và gà mái. Thắc mắc gà trống kêu như thế nào, MC Trấn Thành đề nghị Anh Tú về hỏi Diệu Nhi gấp. Ba thành viên nhí trong đội Anh Tú cũng chuyển qua đội Lê Lộc ngồi. Kết thúc phần thi, team Lê Lộc thắng với tỷ số 4 – 0 trước team Anh Tú.Bạn trai Diệu Nhi không thể phân biệt gà trống và gà máiTập 10 chào đón sự xuất hiện của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí, trong đó có sự trở lại đặc biệt của bé Ngân Chi – bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ và đương kim vô địch Minh Đăng.

Theo Hải Bình/ Vietnamnet

Loading...