Bạn gái của Quang Hải bật khóc như mưa tại "The Debut" vì không thể làm tốt phần thi của mình.

Phuong Thao 12:33 19/07/2018

Trước những áp lực của việc phải vượt qua giới hạn của bản thân, thí sinh Nhật Lê đã không thể làm tốt được và nhận phải những lời nhận xét không tốt từ phía ban giám khảo. Cũng chính vì điều này mà cô đã bật khóc nức nở tự trách bản thân mình.

"The Debut" đang đi đến những vòng loại trừ đầy căng thẳng, khi các thí sinh phải làm hết sức có thể của mình để chiến đấu với các thí sinh tài năng khác để giành được tấm vé được chính thức ra mắt.

Cùng với việc tính cạnh tranh tăng cao thì luật chơi của chương trình cũng ngày một khó nhằn hơn. Khi sau luật bật tắt mic là một loạt những quy định mới chỉ sau khi thí sinh bước lên sân khấu thì mới được thông báo. Điều này khiến nhiều thí sinh không khỏi bất ngờ và ngỡ ngàng không biết nên làm gì trước sự khắc nghiệt của cuộc chơi này.

Mới đây, cô nàng Nhật Lê - Bạn gái của cầu thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã bật khóc nức nở trong hậu trường của "The Debut" vì không thể làm tốt phần thi của mình như mong muốn.

Mặc dù ở vòng trước Nhật Lê là thí sinh duy nhất được chọn vào vòng tiếp theo nhưng cô vẫn không được các Oraz đánh giá cao với màn thể hiện của mình. 

Trong những hình ảnh mới nhất của tập 7, Nhật Lê đã bị Hương Tràm hỏi lại rằng "Nếu em không thay đổi thì em biết ai sẽ là người loại em không?", Nhật Lê đã trả lời rằng: "Nếu em không thay đổi thì chị sẽ là người loại em".

Sau đó Nhật Lê đã có những chia sẻ trong nước mắt rằng: "Em thấy tiếc cho chính bản thân mình, tại sao không thể làm tốt hơn. Khi tập luyện em có thể làm tốt nhưng mà lúc lên sân khấu thì tất cả mọi thứ đều không như mình mong muốn".

Có vẻ như "The Debut" đang đưa đến cho những thí sinh các thử thách căng go nhất cả về chuyên môn âm nhạc lẫn sức mạnh về tinh thần. Chỉ có những người mạnh mẽ và dám vượt qua giới hạn của bản thân mới có thể chinh phục được đỉnh cao và những thành công mới.

Video: Bạn gái Quang Hải khóc vì không làm tốt phần thi của mình tại "The Debut":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...