Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hình

Hoàng Hằng 08:10 21/07/2019

Bạn gái cầu thủ Quang Hải là Nhật Lê đã bị khán giả chê trách vì những câu trả lời ngô nghê của mình.

Tối qua (20/7), tập 17 chương trình Nhanh như chớp mùa hai đã lên sóng, với nhiều phần thi hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này là hai đội chơi, đội A gồm Nhật Lê, Bi MAX, Ngọc Nữ và đội B gồm Liên Bỉnh Phát, Quốc Thiên, B Ray. Trong đó, Nhật Lê là bạn gái của cầu thủ Quang Hải, còn Ngọc Nữ là "bạn gái tin đồn" cầu thủ Văn Đức đội tuyển U23 Việt Nam.

Trường Giang nhắc Hari Won: "Ăn tiền của chương trình rồi thì làm việc đi"

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu bản thân của các người chơi. Ngọc Nữ là người giới thiệu đầu tiên, cô nói: "Tôi là Ngọc Nữ, hiện đang làm người mẫu và diễn viên.

Nhưng tôi hoạt động ngoài miền Bắc nên ở miền Nam, mọi người ít biết tới tôi. Sắp tới tôi sẽ hoạt động tại miền Nam nhiều hơn".

Vì thấy Ngọc Nữ quá gầy nên Trường Giang hỏi: "Ngọc Nữ có được 30kg không?". Ngọc Nữ cười đáp: "Em phải bằng chị Hari Won đấy".

Trường Giang ngạc nhiên thốt lên: "Nói gì nghe lạ, Hari Won 75kg rồi". Hari Won lập tức phản bác: "Tôi mới có hơn 50kg thôi".

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hìnhNgọc Nữ đáp: "Chị Hari Won gầy quá, đúng là mảnh mai, xinh đẹp như thế này cơ mà. Em chỉ nghĩ chị dưới 50kg thôi".

Nhưng Trường Giang lập tức ngăn Ngọc Nữ lại: "Thôi đi, đừng có nịnh lấy lòng nữa. Lấy lòng thì lát cũng bị cho xuống dưới đất thôi".

Hari Won lần này lại đồng tình với Trường Giang. Cô nói: "Đúng rồi, tôi ăn tiền lương của chương trình nên đừng hòng lấy lòng được tôi".

Sau đó, Trường Giang còn nhắc Hari Won: "Ăn tiền của chương trình rồi thì làm việc đi".

Trường Giang xin tạm dừng 30 giây chương trình khi biết bạn gái Quang Hải là đồng hương

Trong phần giới thiệu, Nhật Lê đã cố gắng giấu chuyện mình là bạn gái cầu thủ Quang Hải, dù bị Trường Giang hỏi vặn mấy lần. Cô nói:

"Tôi là Nhật Lê, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Trước đây tôi cũng hay xem chương trình, xem một mình và có những gói câu hỏi trả lời đúng trên 50%.

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hình 

Bây giờ, tôi đang học âm nhạc ứng dụng, theo đuổi con đường làm nghệ sĩ. Tôi đã có bạn trai. Bạn trai tôi không cùng nghề hát nhưng thích hát. Nhưng tôi không thể nói bạn trai tôi là ai. Tôi xin giấu cho riêng tôi".

Sau đó, cô tiết lộ: "Quê tôi cùng quê với Trường Giang đó".

Trường Giang nghe vậy liền hỏi xem Nhật Lê ở đâu thì cô nói: "Em ở Quế Sơn, Thăng Bình".

Ngay lập tức, Trường Giang xin tạm dừng chương trình và xin phép: "Thưa quý vị, 30 giây dành cho những người đồng hương bắt đầu. Nhật Lê ở Quế Sơn là khu nào?".

Nhật Lê chia sẻ: "Em ở Hương An. Từ Tam Kỳ chạy ra Hương An có chút xíu. Em chính xác là ở quê chị Nhã Phương, vợ anh Trường Giang. Bà ngoại em ở thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, gần Bình Quý".

Sau khi trao đổi vài câu với nhau, Trường Giang nói: "Đôi lời dành cho đồng hương đó mà. Tôi gặp đồng hương tôi quý lắm".

Trường Giang vì đã biết Nhật Lê là bạn gái Quang Hải nên liên tục gợi nhắc đến nam cầu thủ một cách đầy ẩn ý.

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chỉ chê thiếu kiến thức trên truyền hình

Trong phần thi của mình, Nhật Lê đã cố gắng hết sức và liên tục được Trường Giang động viên một cách đầy ẩn ý: "Hãy cố gắng làm bạn trai mình tự hào".

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hình 

Tuy nhiên, cô nàng lại thể hiện sự thiếu hụt kiến thức của mình khi liên tục trả lời sai các câu hỏi, không vươn lên nổi 2 câu liên tiếp.

Thậm chí, có những câu thuộc về kiến thức phổ thông ai cũng được học, Nhật Lê cũng trả lời vô cùng lạ lùng, khiến mọi người phải bật cười. Chẳng hạn, ở câu "Tác giả Bình Ngô đại cáo là ai?", cô nàng trả lời là Ngô Tất Tố, dù tác phẩm này được dạy ở cấp 3.

Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà Bá.

Sự ngô nghê của Nhật Lê khiến mọi người trong chương trình phải ngao ngán. Còn nhiều khán giả cũng lên tiếng chê bai cô.

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hình

Nhiều khán giả lên tiếng về Nhật Lê

Không những vậy, một số khán giả còn chê Nhật Lê là thiếu sự điềm đạm và thái độ hơi chảnh khi lên truyền hình.

Bạn gái cầu thủ Quang Hải bị chê thiếu kiến thức khi tham gia chương trình truyền hình

Nhật Lê bị nhiều khán giả phản ứng vì thái độ trên truyền hình

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ