Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ bán đấu giá một nhà kho toàn đồ cũ chưa?

Phú Tài 17:00 06/11/2018

Series truyền hình thực tế của Mỹ “Săn lùng món hời” (“Storage Wars”) sẽ phát sóng trên Yeah1 TV, mang đến những khía cạnh mới mẻ về những món đồ cũ kỹ nằm rải rác khắp nước Mỹ.

Yeah1 Network là mạng đa kênh uy tín thế giới và là network Việt Nam sở hữu nhiều nút vàng trên YouTube nhất. Bên cạnh đó, Yeah1 Network không ngừng tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác trên thế giới để khai thác nội dung trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhằm mang đến những nội dung quốc tế hấp dẫn và bổ ích nhất đến khán giả Việt Nam, mới đây, Yeah1 Network đã kết hợp cùng A + E Network để lên sóng một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của kênh “History” - “Săn lùng món hời” (“Storage Wars”).

Với phiên bản vietsub của series nổi tiếng, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những nội dung vô cùng gay cấn và thú vị.

“Săn lùng món hời” đưa những người tham gia đi khắp nước Mỹ, đến những nhà kho cũ nơi chứa những món đồ tưởng như cũ kỹ và vô giá trị.

Ở mỗi nhà kho, họ có 5 phút để xem xét, quan sát mà không được thay đổi hiện trạng của bất kỳ món đồ nó. Sau đó, những nhà kho này sẽ được đem ra đấu giá. Người ra giá cao nhất sẽ sở hữu cả nhà kho.

Ở nhà kho đầu tiên, không mất quá nhiều thời gian để tìm ra chủ nhân cuối cùng. Đó là Darrel, người đã trả 60 đô la để sở hữu nhà kho này.

Sang nhà kho thứ hai, cuộc bán đấu giá trở nên căng thẳng và gay cấn hơn khi giá nhà kho đội lên rất nhiều. Sau cùng, Rene là chủ nhân chính thức sau khi trả đến 2.950 đô la cho nhà kho mà anh cho là có lời nhất.

Ở nhà kho thứ ba, Dave đã chính thức trở thành người sở hữu sau khi đưa giá 350 đô la.

Sau khi nhận nhà kho, những người mua đã xem xét giá trị của các món đồ trong nhà kho so với số tiền đấu giá mình đã bỏ ra.

Darrel có vẻ đã có một món hời khi giá trị của các món đồ trong kho lên đến 535 đô la (gấp gần 10 lần số tiền anh phải bỏ ra). Không chỉ thế, anh còn phát hiện một bộ sưu tập huy hiệu đồ sộ và vô cùng đặc sắc trong nhà kho.

Ngược lại, số tiền mà Rene bỏ ra cho nhà kho của mình khá lớn, do đó anh không có lời quá nhiều. Giá trị thực mà nhà kho mang đến cho Rene là 3120 đô la so với 2950 đô la anh bỏ ra.

Riêng với Dave, có vẻ như ông đã bỏ ra số tiền quá cao cho nhà kho khi giá trị thực của nó chỉ bằng một phần ba số tiền mà Dave đã mua lại nhà kho (190 đô la so với 350 đô la ông bỏ ra để sở hữu).

Về phía Darrel. anh đã đi tìm hiểu giá trị của bộ sưu tập huy hiệu. Khi trao đổi với người tổ chức cuộc thi của những chiếc huy hiệu này, họ thông báo giá của nó là 325 đô la. Như vậy, giá trị tổng cộng nhà kho của Darrel đã được nâng lên 860 đô la.

Và Darrel không phải là người duy nhất có phát kiến thú vị đấy. Dave cũng là người tham gia hành trình tìm hiểu những món đồ trong kho nhằm tăng giá trị của chúng. Ông mang chiếc động cơ Mazda đi tìm hiểu và bất ngờ thu được số tiền khủng, lên đến 1200 đô la. Điều này đã biến Dave từ lỗ thành lời to.

Cuối cùng là Rene. Anh tìm hiểu giá của chiếc máy tách hạt đậu NutDemander và giá của nó là 250 đô la, nâng tổng số giá trị nhà kho của Rene lên 3370. Đây cũng là nhà kho có giá trị lớn nhất trong cả ba nhà kho đã bán của tập 1.

Với “Săn lùng món hời”, khán giả sẽ được khám phá những ngóc ngách thú vị của nước Mỹ, nơi chứa đựng những món đồ tưởng như cũ kỹ lại sở hữu những giá trị không ngờ. Qua hành trình của những người chơi, khán giả sẽ được tìm hiểu những khía cạnh của nước Mỹ như văn hóa, công nghiệp, lịch sử, v.v. của từng thời kỳ qua những món đồ cũ kỹ.

Tập 1 “Săn lùng món hời”

“Săn lùng món hời” sẽ phát sóng vào lúc 16h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên Yeah1 TV. Đừng quên đăng ký kênh Yeah1 TV  để không bỏ lỡ “Săn lùng món hời” và những thước phim hay được độc quyền của Yeah1 Network :  http://yeah1.net/yeah1tv

Theo Infonet