Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là "mày" khiến nhiều fangirl thất vọng

Nhi Huỳnh 15:03 22/04/2019

Lưu Đông – “bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” xử lý vấn đề “tày đình” về ấu dâm con trẻ có phần ngây ngô đến mức thiếu kiểm soát, khiến khán giả có mặt tại trường quay không thể nhịn cười.

Trong đêm thi, Ngự Bình tranh tài cùng 4 chàng trai xuất sắc gồm: Công Phát (23 tuổi, quản lý nhà hàng, đến từ Quảng Ngãi); Lâm Nguyễn (25 tuổi, đến từ Hà Nội, cựu tiếp viên Việt Nam Airline); Minh Triết (25 tuổi, nhân viên Marketing, đến từ Tiền Giang) và Lưu Đông (26 tuổi, đến từ Hà Nội” – người được mệnh danh là “bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam”).

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng
Ngự Bình

3 nữ giám khảo “cầm cân nảy mực” đêm chung kết gồm: diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân, ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên hài Tuyền Mập cùng hơn 400 quý cô có mặt tại trường quay.

Đêm thi diễn ra vô cùng gay cấn với 4 vòng thử thách: Trí tuệ - Nam tính - Đời thường và Quý ông hoàn hảo. Sau thử thách Trí tuệ đầu tiên, Công Phát do thiếu may mắn đã phải dừng cuộc chơi và giành ngôi vị Á quân 3. Sau thử thách Nam tính, Minh Triết tiếp tục ra về giành ngôi đồng Á quân 3.

Chỉ còn 3 chàng trai bước vào thử thách Đời thường, tiếp tục xử lý những tình huống éo le khi vợ không may qua đời, phải sống cảnh “gà trống nuôi con”, nhưng cô con gái mới 14 tuổi bỗng một ngày có thai với thầy giáo gia sư tại nhà.

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng

Ngự Bình chinh phục thử thách đầu tiên. Anh chàng còn rất trẻ, nhưng với bản năng của một người đàn ông giàu lòng nhân ái và được giáo dục tốt, Ngự Bình chọn cách đối thoại với người thầy giáo và đả kích vào lòng tự trọng của hắn ta bằng câu hỏi “Anh biết anh đã được học như thế nào để được làm một người thầy?”-  Cách làm này của Ngự Bình được đánh giá là văn minh nhưng hơi thiếu quyết liệt để trừng phạt kẻ tội đồ. Về phần đứa con, Ngự Bình chọn cách giữ lại cái thai và sẽ dạy cho con gái cách để dần dần làm quen với những thay đổi về cơ thể. Tuy nhiên sự non nớt của của một chàng trai trẻ khiến Ngự Bình không nghĩ đến những tai biến có thể xảy ra với một đứa trẻ mang thai và sinh đẻ ở tuổi vị thành niên…

“Bạn cần có sự quyết liệt của một người cha và cần có kiến thức nhiều hơn để bảo vệ con gái mình” - giám khảo Miko Lan Trinh nhận xét.

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng
 Lưu Đông

Tiếp đó Lưu Đông – “bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” xử lý vấn đề “tày đình” có phần ngây ngô đến mức thiếu kiểm soát, khiến khán giả có mặt tại trường quay không thể nhịn cười. Chàng bác sĩ còn sử dụng những từ ngữ thiếu lịch sự, có lúc còn chửi thề, gọi con gái là “mày” khiến giám khảo Phi Thanh Vân phải lên tiếng: “Em rất đẹp trai, rất nhanh, rất linh hoạt nhưng em thiếu chiều sâu về kiến thức, thiếu đi sự điềm tĩnh”

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng
Lâm Nguyễn

Lâm Nguyễn nhập vai có sự chững chạc của một người cha, cách xử lí tình huống cũng đầy tri thức. Giám kháo Tuyển Mập khen ngay lập tức: “Em là người cực kỳ điềm tĩnh, em biết dùng ánh mắt để tiếp cận đối phương”

Xung quanh vấn nạn ấu dâm được báo chí phanh phui nhiều trong thời gian gần đây, diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân thẳng thắn chia sẻ trên sóng truyền hình: “Chúng ta cần phải giáo dục giới tính cho trẻ ngay khi trẻ còn bé và tùy theo từng lứa tuổi, từng sự hiểu biết của trẻ để chúng ta chọn cách giáo dục. Ví dụ, khi con chúng ta 3 tuổi, 4 tuổi bố mẹ tắm cho con thì nên dạy cho con biết: “Còn à, đầy là cái đầu, đây là cái tay, đây là cái ngực của con. Nếu là con gái thì phải giải thích ngực của con sau này sẽ lớn lên giống như ngực của mẹ.

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng

Và cũng sẽ dạy cho con ở phía dưới bộ phận này tên là gì - gọi đúng tên khoa học, sau này con lớn nó sẽ phát triển ra sao.  Những bộ phận nào thì con được cho người lạ đụng vào, những bộ phận nào thì tuyệt đối không được phép. Nếu có bất kỳ ai muốn đụng vào thì con phải nói ngay với bố mẹ. Cứ từ từ như vậy khi con mình lớn lên, bố mẹ cho con đi học những khóa học về giáo dục giới tính theo từng cấp để con biết cách tự bảo vệ mình.”

Kết thúc thử thách đời thường, Lưu Đông ra về với danh hiệu Á quân 2. Hai chàng trai còn lại là Ngự Bình và Lâm Nguyễn chinh phục thử thách Quý ông hoàn hảo cuối cùng.

Bác sĩ ‘đẹp trai nhất Việt Nam’ gọi con gái là mày khiến nhiều fangirl thất vọng

Kết quả, Ngự Bình giành được sự ủng hộ nhiều hơn từ BGK cũng như hơn 400 quý cô tại trường quay và đăng quang Quán quân "Quý ông hoàn hảo" mùa 3 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng từ nhà tài trợ. Lâm Nguyễn vinh dự nhận được danh hiệu Á quân 1.

Nhi Huỳnh, Theo Thế Giới Trẻ