Bà Tân Vlog và con trai tham gia "Thách thức danh hài", CĐM lên tiếng chỉ trích vì "xàm", không có gì đặc biệt

Phuong Thao 15:55 21/08/2019

Hình ảnh bà Tân Vlog và con trai đang ghi hình cho chương trình "Thách thức danh hài" đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh bà Tân Vlog cùng con trai là Hưng Vlog trên trường quay chương trình "Thách thức danh hài" thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có vẻ như hai mẹ con "Youtuber nổi tiếng" này đã tham gia dự thi "Thách thức danh hài" sau khoảng thời gian "làm mưa làm gió" vì những video nấu ăn "siêu to khổng lồ" trên Youtube.

Một điều khiến nhiều người đặc biệt chú ý trong bức ảnh được phát tán trên mạng này là chiếc áo đi vào huyền thoại của bà Tân. Chiếc áo xanh chấm bi trắng này đã xuất hiện trong rất nhiều video nấu nướng của bà Tân, ngoài ra bà cũng thường xuyên diện nó khi đi phỏng vấn cho báo chí sau khi nổi tiếng. Nhiều người hài hước đùa rằng đây là chiếc áo may mắn của bà Tân.

Bà Tân Vlog và con trai tham gia Thách thức danh hài, CĐM lên tiếng chỉ trích vì xàm, không có gì đặc biệt
Bà Tân Vlog và con trai tham gia "Thách thức danh hài"

Tuy là hiện tượng mạng và được nhiều người quan tâm nhưng việc bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog tham gia "Thách thức danh hài" khiến cư dân mạng tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc hai mẹ con này xuất hiện trên chương trình rất xàm và chỉ mang mục đích câu rating cho "Thách thức danh hài" chứ không có gì đặc biệt. Thời gian vừa qua, bà Tân Vlog cũng không còn được quan tâm như trước nữa. Tuy nhiên một số khác lại phản pháo lại rằng đây là chương trình giải trí và không hạn chế người chơi, chính vì vậy bà Tân Vlog và con trai có quyền tham gia và gây cười cho công chúng.

Bà Tân Vlog và con trai tham gia Thách thức danh hài, CĐM lên tiếng chỉ trích vì xàm, không có gì đặc biệt
Bà Tân Vlog và con trai tham gia Thách thức danh hài, CĐM lên tiếng chỉ trích vì xàm, không có gì đặc biệt
Bà Tân Vlog và con trai tham gia Thách thức danh hài, CĐM lên tiếng chỉ trích vì xàm, không có gì đặc biệt
Cư dân mạng bình luận trái chiều về việc bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog tham gia "Thách thức danh hài".

Bà Tân nổi tiếng với cư dân mạng thời gian gần đây qua những video nấu ăn dạng khủng được đăng tải trên kênh Youtube có tên "Bà Tân Vlog". Sự chân chất, giản dị, mộc mạc lẫn hài hước của bà Tân khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt những món ăn mà bà Tân nấu luôn luôn khác người, to khổng lồ. Kênh Youtube của bà Tân Vlog trở thành một trong những kênh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Hiện tại kênh Youtube này đã nhận được hơn 3 triệu lượt đăng kí, các video được đăng tải ở đây đều có lượt view vài triệu trở lên. Bà Tân cũng vì thế mà trở thành hiện tượng mạng nổi đình nổi đám, người phụ nữ chân quê này đã dần thoát khỏi bùn lầy nhà nông để làm quen với ánh đèn sân khấu khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như: Người bí ẩn, Thách thức danh hài... và được báo chí truyền thông săn đón không kém ngôi sao.

Hiện tại vẫn chưa rõ số phát sóng của "Thách thức danh hài" có sự xuất hiện của bà Tân Vlog và con trai sẽ lên sóng vào thời điểm nào. Cùng chờ đón xem liệu hai mẹ con "Youtuber" này có làm nên chuyện, khiến hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành bật cười và mang về số tiền thưởng lớn nhất không nhé!

P.T, Thế Giới Trẻ