Bà nội vừa thấy "cháu dâu" tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Nhi Huỳnh 15:37 28/01/2019

"Yêu lấy khuyết điểm của nhau" chính là thông điệp ý nghĩa mà cặp đôi Nguyễn Khánh - Minh Nguyệt, xuất hiện trong "Bạn muốn hẹn hò?" tập 456, mang đến cho khán giả vào những ngày cuối tuần cuối cùng của năm Mậu Tuất.

"Bạn muốn hẹn hò?" không chỉ là hành trình kết nối những trái tim cô đơn lại với nhau, mà còn là chuyến xe mang những câu chuyện thường nhật của những con người bình thường đến gần hơn với khán giả. Ở họ, là sự giản dị, chất phác đến lạ kỳ. Song cũng ở họ, trái tim hồ hởi yêu thương vẫn luôn rộn ràng trong lồng ngực.

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Xuất hiện trong tập 456, Huỳnh Đức Nguyễn Khánh - chàng trai 24 tuổi, người Long An trong chiếc áo sơ mi trắng lịch sự, tự tin đi tìm một nửa của mình. Anh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho màn giới thiệu bản thân đến độ... học thuộc lòng và đọc không vấp. Mặc dù nói nhanh và có phần không rõ ràng lắm nhưng anh chia sẻ vẫn bị hội bạn thân gọi là "Khánh Rùa", đồng thời chống chế: "Ông bà xưa có câu: Chậm như rùa mà chắc".

Ngoài thời gian làm việc, Khánh đặc biệt có đam mê với môn võ Vovinam. Anh từng trải qua hai mối tình, nhưng đáng nhớ nhất là chuyện tình "cho con chó" đến lúc chia tay là "không đòi quà". Ở chàng trai Long An là sự chân thành từ trong cách nói chuyện đến cách thể hiện qua hành động!

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Được mai mối cho Khánh là cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Nguyệt (24 tuổi, TP.HCM) - một cô gái hiền ngoan đúng nghĩa với những quan điểm sống, hình mẫu bạn trai khá... ngây ngô. Minh Nguyệt có vẻ rất khó khăn để nói chuyện "tròn vành rõ chữ" nhưng cô đã dễ dàng chiếm trọn tình cảm của bạn trai bằng sự thật thà và tình cảm.

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Đến với "Bạn muốn hẹn hò?", cô giáo đã thể hiện đam mê vẽ của mình bằng hình vẽ bạn trai mà Nguyệt mong muốn. Bức tranh tuy không xuất sắc bởi nó khá giống nét vẻ của một cô học trò, nhưng lại gây bất ngờ vì... giống Nguyễn Khánh như đúc, dù cả hai chưa từng gặp nhau trước đó. Cũng là chiếc áo sơ mi, cũng là mái tóc và "bờ trán cao hài hoà", v.v.. tất cả đã khiến MC Quyền Linh tròn mắt bất ngờ.

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Người thân của cặp đôi này rất ủng hộ họ đến với nhau và cho nhau cơ hội, dù khúc mắc lớn nhất là... cả hai đều không biết nấu ăn. Đồng nghiệp của Minh Nguyệt cho rằng: "Không biết nấu ăn không phải là khó khăn quá lớn để ngăn cản tình yêu của hai bạn". Còn bà nội của Nguyễn Khánh, tóc đã bạc trắng khuyến khích: "Chỉ mong hai cháu có thể tìm hiểu nhanh và tiến đến hôn nhân để nội còn kịp mừng cho các cháu".

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Khi hàng rào hoa bắt đầu hé mở, cặp đôi đã dành tặng nhau những món quà đầu tiên. Minh Nguyệt tặng Nguyễn Khánh chiếc cà-vạt nhưng... không biết cách thắt, nên đành nhờ cậy MC Quyền Linh. Sau một hồi lật qua, thắt lại, ông mai Quyền Linh mới đỏ mặt thú nhận: Anh cũng không biết thắt, rồi đưa ra phương án "thắt đại" đi, quan trọng là tình cảm! Nguyễn Khánh thì nhiệt tình tặng bạn gái một bài thơ do anh tự sáng rồi, rồi chuẩn bị sẵn một chiếc cột tóc, ân cần buộc lại mái tóc thơ như mối tình thời "ông bà anh".

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

Cũng như nhiều cặp đôi khác từng xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò?", Nguyễn Khánh và Minh Nguyệt đã rung động để rồi quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu để cùng nhau nhìn về một hướng. Mặc dù trong mắt nhiều người, cả hai còn nhiều khiếm khuyết nhưng mỗi người trong chính họ, đã là những mảnh ghép hoàn hảo nhất của nhau.

Bà nội vừa thấy cháu dâu tại Bạn muốn hẹn hò?, lập tức hối cưới ngay!

"Bạn muốn hẹn hò?" vẫn tiếp tục hành trình mai mối của mình trong suốt hơn 5 năm qua, cùng với dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò được tổ chứng hàng tuần đã mở rộng ra khắp các tỉnh thành. Chương trình mang đến ý nghĩa, có thể bạn không tuyệt vời, nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của chính mình. Và mối duyên đó sẽ triển nở thành hôn nhân gia đình hạnh phúc!

Theo Nhi Huỳnh/Infonet