"Bà Mai" NSND Hồng Vân đột nhiên bị con gái và con rể "lôi" ra để "vạch mặt" nhau và tiết lộ một "bí mật động trời"

Nhi Huỳnh 12:08 03/12/2018

Trong số phát sóng mới nhất của Vợ Chồng Son, khán giả được chứng kiến những câu chuyện hài hước của những đôi vợ chồng trẻ trong chương trình. Đáng chú ý là cặp đôi vợ chồng con gái NSND Hồng Vân (MC chương trình) - Xí Ngầu và Khôi Trần.

Ở cặp đôi vợ chồng con gái nghệ sĩ Hồng Vân, sự xuất hiện này dường như đem lại nhiều bất ngờ cho người xem lẫn cả những người tham gia cuộc trò chuyện. Khi vừa bước vào, sự ngỡ ngàng của MC Quốc Thuận đã được bộc lộ khi thấy cặp đôi “người nhà” bà bầu Hồng Vân. Cô nàng mang tên Xí Ngầu (biệt danh ở nhà) là con gái lớn của NSND Hồng Vân. Cô và ông xã Khôi Trần hiện đang định cư tại Mỹ. Nói về mối duyên của cặp đôi này, chàng rể Hồng Vân chia sẻ rằng đã biết cô bé Xí Ngầu từ năm 3 tuổi trong bệnh viện. Lúc đó cô nàng mới vừa sinh ra nhưng anh chàng đã thấy một sự dễ thương trên khuôn mặt cô bé. Chàng trai thừa nhận đến khi lên 5 đã “yêu” và cảm mến nàng. Sau lời chia sẻ mẹ vợ Hồng Vân cũng bật cười vì “câu chuyện quá đỗi khó tin” này.

Kể từ sau thời điểm đó, Khôi Trần sang Mỹ định cư cùng gia đình và thế là cả hai không gặp mặt nhau nữa. Đến năm 2011, cặp đôi “thanh mai trúc mã” gặp lại nhau trên đất Mỹ xa xôi và từ đó “thầm thương trộm nhớ” nhau khi nào không hay biết. Trong khi “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, chàng trai khá nhút nhát và chỉ dám “đặt tay lên đùi” thì con gái Hồng Vân có vẻ lại rất “bạo gan” khi “đè ra hôn luôn”. Cô chia sẻ: “Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi. Để vậy thôi (để lên đùi) chứ không dám nắm hẳn. Mấy tháng trời ổng cứ vậy vậy, con bực mình quá con chụp con hôn luôn”. Câu chuyện lần đầu được tiết lộ khiến cả Quốc Thuận lẫn Hồng Vân bật cười vì cô nàng quá “mạnh bạo”.

Về phía mình NSND Hồng Vân chia sẻ rằng chính mình đã gửi cô gái qua ở nhà người bạn thân khi cho cô du học, nhưng chính sự “đem lửa lại gần rơm” của mình vô tình cũng chính là cầu nối cho cuộc tình của con gái và con rể: “Trời ơi! Bởi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi đã lường trước được vấn đề đó nên chỉ cho ở đó 1 năm, sau đó là tôi thuê nhà cho để cho nó ở ngoài. Ai ngờ mới có một tháng thôi mà tụi nó đã vậy rồi”. Sau đó cặp đôi quyết định ra ở riêng, cả 2 có những lần cự cãi, những lúc này người đứng ra giải quyết đó lại là NSND Hồng Vân, bởi lẽ mỗi khi xích mích, chàng rể luôn gọi điện “mách” mẹ vợ. Hiểu được tính khí của con gái nên Hồng Vân luôn là người đứng ra bảo vệ chàng rể và “nhắc nhở” con gái của mình.

Có vẻ như mẹ vợ Hồng Vân rất thương con rể nên ưu ái để cho anh chàng “tố giác” những tật xấu của cô vợ trước. Được sự “bảo kê” từ mẹ vợ quyền lực anh chàng thẳng thắn chia sẻ: “Để coi! Ngủ nhiều! Ngủ rất nhiều mẹ! Ngày nào cũng phải ngủ từ 10 đến 12 tiếng. Thứ hai là ghiền coi tivi show (chương trình truyền hình) Mỹ. Coi liên tục, mỗi lần coi là phải hết 50 tập mới ngưng. Bả ngồi từ sáng sớm coi tới khuya mới hết”. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai kể xấu cô vợ trước mặt mẹ vợ như “được mùa” rằng cô nàng khá lười, đặc biệt là việc tập thể dục (tập gym). Đôi khi anh chàng cũng phải đau tim vì cô nàng quá hung dữ, thỉnh thoảng hét lên khiên anh chàng giật cả mình.

Đến lượt cô nàng Xí Ngầu, cô phàn nàn về tiếng ngáy ngủ được cho là “to khủng khiếp” khiến cô một thời gian bị mất ngủ. Thế nhưng dường như mọi việc đã có cách khắc phục đó là cho chàng nằm nghiêng. Mẹ vợ lên tiếng bênh vực chàng rể rằng đó chỉ là tật và hy vọng cô nàng hãy thông cảm điều đó. Tiếp theo một trong những tính xấu của Khôi Trần khiến cô không chịu được đó là chơi nghiện game: “Mà chơi ngộ lắm. Chơi giống như bạn bè chơi. Ngừng để làm việc mà không ngừng liền được, phải nửa tiếng sau mới ngừng. Có lần con bực nhém nữa ném luôn cái máy chơi game”.

Khi được hỏi về điều muốn đối phương thay đổi, con gái Hồng Vân mong muốn ông xã mình tự tin vào bản thân mình hơn. Dương như cô nàng rất hài lòng vì sự hoàn hảo của anh chàng nên ngoài điều đó, cô không đòi hỏi sự thay đổi nào khác nữa. Riêng về chàng trai, anh chàng cũng chỉ muốn cô vợ bớt lười và chịu khó đi tập gym để có sức khỏe tốt. Tự nhận rằng khá hồi hộp khi ngồi nghe con gái và con rể “vạch mặt” nhau, thế nhưng nữ nghệ sĩ cảm thấy rất may mắn vì những điều đó không phải vấn đề lớn. NSND Hồng Vân hài hước “bạo biện” cho con gái rằng những tật xấu đó chính là từ cái gen của mình khiến ai cũng bật cười. Nữ nghệ sĩ cũng không quên dành “lời khen có cánh” cho chàng rể rằng anh chàng rất tự tin, thế nhưng việc của Khôi Trần là thể hiện cho người vợ của mình thấy được điều đó. Đặc biệt dù rất muốn ẵm cháu nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn tôn trọng quyết định của đôi vợ chồng trẻ vì còn trẻ và lo cho sự nghiệp.

Cùng đón xem Vợ Chồng Son được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 22 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần để cùng nghe về những chia sẻ của những cặp vợ chồng trẻ trong chương trình.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...