Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Hoàng Hằng 16:00 15/10/2019

Tập 8 của chương trình Kỳ tài lộ diện 2019 – Phiên bản Hội nhập vừa được phát sóng tối qua 14/10 trên kênh THVL1 với nhóm 4 thí sinh cuối cùng tranh tài ở Vòng 2 gồm các ảo thuật gia: Abdul Hakim (Malaysia), Bhola (Ấn Độ) Hany Show (Ai Cập) và Nguyễn Phương (Việt Nam).

Là đại diện cuối cùng của Việt Nam ở vòng đấu này, nhưng lại là ảo thuật gia mở đầu đêm thi, Nguyễn Phương đã liên tục mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị. Anh tự giới thiệu mình là người yêu cũ của Á hậu Thúy Vân cách đây 15 năm, nay gặp lại “duyên xưa” nên đã mời “tình cũ” lên sân khấu để tặng cho cô ấy một màn ảo thuật mãn nhãn. Tiết mục mà Nguyễn Phương mang đến vòng thi này là quay ngược dòng thời gian, để tất cả những đồ vật bị phá hủy được quay trở lại trạng thái ban đầu.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Nếu như ở góc nhìn của một đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh mong mỏi Nguyễn Phương có thể đẩy cao trào lên hơn nữa, thì ảo thuật gia Hoàng Nghiêm lại bày tỏ sự hài lòng dành cho phần dàn dựng này: “Sự sắp xếp bài diễn của Nguyễn Phương rất logic”. Ca sĩ Đoan Trang tỏ ra thích thú khi nhìn thấy những phương pháp ảo thuật rất khác biệt so với những điều mình từng biết, chị thổ lộ: “Khi được ngồi ở đây… Trang cảm thấy mình quá may mắn”.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Ảo Thuật Gia Nguyễn Phương chia sẻ về bài thi của anh ở tập này rằng : “Với phần trình diễn lần này Nguyễn Phương rất thích vì đúng sở trường ăn nói và những trò về đường phố, kịch bản trong bài diễn thì khi bước ra sân khấu thấy gì thì Nguyễn Phương sẽ tương tác cái đó. Ví dụ như đưa anh hai Vũ Thành Vinh, anh ba Hoàng Nghiêm, chị tư Đoan Trang vào tình huống người thân và cứ thế kịch bản cứ diễn ra 1 cách tự nhiên trên sân khấu không hề có sự sắp đặt. Đòi hỏi người diễn phải có kinh nghiệm và khả năng ứng biến trong mọi tình huống và đó là cái thú vui khi diễn về ảo thuật đường phố”

Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Hany Show “triển” những kỹ thuật nhẹ nhàng mà tinh nhạy

Không còn mang hình ảnh Pharaon uy quyền như vòng thi trước, lần này ảo thuật Ai Cập Hany Show có màn “lột xác” ngoạn mục khi xuất hiện trong hình ảnh một quý ông đầy lịch lãm. Lần lượt với từng thao tác cuốn hút, anh liên tục “bày biện” những đạo cụ nhỏ đầy màu sắc, làm Ban bình luận và khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt, tiết mục còn truyền tải thông điệp về môi trường đầy ý nghĩa trong thế giới hiện đại ngày nay.

Abdul Hakim “tương tư” trong ảo thuật

Được đánh giá là một đại diện đáng gờm, Abdul Hakim đến từ Malaysia lại một lần nữa không làm người xem thất vọng. Với tài năng vũ đạo vốn có, anh đã khéo léo lồng ghép chúng vào các động tác ảo thuật, góp phần làm cho tiết mục thêm uyển chuyển và linh động. Tiết mục của Hakim xoay quanh bối cảnh một chàng trai đang tương tư một cô gái. Với những biểu cảm đầy tinh nghịch, phần thể hiện của Hakim càng trở nên ngọt ngào và cuốn hút.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Bhola trổ tài với kỹ thuật rất gọn gàng và chặt chẽ

Đến từ quốc gia có nền văn hóa đa dạng Ấn Độ, ảo thuật gia Bhola không chỉ đã mang lên sân khấu những tài nghệ của mình, mà còn giới thiệu những nét đặc trưng của nền văn minh sông Hằng đến khán giả Việt Nam. Những kỹ thuật của anh nhẹ nhàng mà dứt khoát, các động tác được phối hợp hài hòa với nhau để tạo nên một bài thi có bố cục chặt chẽ.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương bất ngờ tiết lộ “tình cũ” của mình là Á Hậu Thúy Vân

Kết thúc Tập 8, Ban bình luận đã chọn hai tiết mục để trao giải tiết mục ấn tượng nhất, đó là bài dự thi của ảo thuật gia Bhola đến từ Ấn Độ và ảo thuật gia Hany Show đến từ Ai Cập. Hai người đẹp ở hàng ghế Ban bình luận giải trí là ca sĩ Đoan Trang và Á hậu Thúy Vân giới thiệu đến các ảo thuật gia món quà mang giá trị tinh thần thuần Việt. Cuối cùng, Hany Show chọn bình hoa sen làm bằng đồng từ Á hậu Thúy Vân và Bhola chọn bộ bình trà từ ca sĩ Đoan Trang.

Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội nhập do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1. Vòng 3 sẽ khởi tranh bắt đầu từ Tập 9 phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 21/10/2019 trên kênh THVL1

Theo H.H/Thế giới trẻ