Anh Tú đừng bao giờ nên chơi ‘Tam sao thất bản’ lần nữa, chơi thế này quá bằng giết nhau

Anh Quân 22:55 20/06/2018

Sự xuất hiện của diễn viên Anh Tú, Cẩm Hò, Trang Yue tham gia chương trình "Mình ăn trưa nhé", khiến khán giả có một bữa trưa cười té ngửa.

Chương trình Mình ăn trưa nhé với sự tham gia  là những khách mời xinh đẹp, nổi tiếng và hài hước. Hai đội chơi xuất hiện trong tập 4 là Những cô gái… với 3 thành viên Anh Tú, Cẩm Hò, Trang Yue; 3D (Đẹp – Độc – Điên) với 3 thành viên Thiên Nga, Tuấn Kiệt, Trường Đặng. Mỗi tập Mình ăn trưa nhé đều mang đến những màu sắc không trùng lặp.

21

MC Phát La

Chương trình gồm 3 vòng thi, vòng 1 có tên là: Đi chợ. Luật chơi  vẫn là cách chơi như “Tam sao thất bản”  đeo tai nghe vặn âm lượng lớn khi truyền thông điệp  với những người chơi khác nhau. Đội Những cô gái… thi trước vì bị thua trong trò chơi oẳn tù tì đầy “trí tuệ”.

Screenshot_17

Hai đội oẳn tù tì

Đội ‘Những cô gái… ‘ khiến khán giả có một phen cười lăn cười bò vì sự “sáng tạo” của Anh Tú trong cách suy luận tên món ăn như: đậu xanh cà thành đậu xanh rau má, kèo nèo thành keo con chó hay cốt lết chay thành chuối to chín vàng. . .Kết thúc lượt thi, đội của Anh Tú thu về 0 món đúng, để thua đội 3D.

anhtu-blogtin005

Anh Tú điển trai

anhtu-blogtin002

Anh Tú miêu tả món ăn đến Cẩm Hò

anhtu-blogtin004

Cẩm Hò 

anhtu-blogtin006

Trang Yue 

anhtu-blogtin007

Đội 3D

Theo Tú Anh/ Thethaovanhoa

Loading...