Anh Đức, Trấn Thành "quẩy" cực sung với phiên bản "Hãy ra khỏi người đó đi" của Phan Mạnh Quỳnh và thí sinh "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 22:54 13/10/2018

Nam thí sinh là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP. HCM đã cùng Phan Mạnh Quỳnh song ca ca khúc Hãy ra khỏi người đó đi vô cùng ăn ý.

Ngay lần đầu tiên tham gia Giọng Ải Giọng Ai, Hiền Hồ đã "mát tay" chọn trúng giọng ca thảm họa nên ra về "tay trắng". Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh xuất sắc "rinh" giải thưởng 50 triệu đồng khi có màn song ca cùng chàng ca sĩ Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP.HCM.

Ở vòng đầu tiên, nam thí sinh này đánh lừa mọi người khi được giới thiệu làm nghề chọc dừa. Vì có 3 thí sinh nam mà Hiền Hồ đã đoán 2 người hát dở nên lần này cô khẳng định thí sinh hát hay. Các người chơi còn lại cũng đồng ý rằng anh chàng này hát hay và hát dòng nhạc trữ tình.  

Đến vòng số 2, anh chàng thọc dừa nhép ca khúc "Về đây nghe em". Trong khi Anh Đức và Hiền Hồ đồng lòng khẳng định thí sinh hát không hay thì Trấn Thành, Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh, Puka đều cho rằng anh chàng có phong cách giống Tài Smile và hát hay.

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Hiền Hồ chọn “hot girl ve chai” số 2, đội Phan Mạnh Quỳnh quyết định chọn anh chàng thọc dừa số 7.

Anh chàng số 7 lộ diện khi song ca cùng Phan Mạnh Quỳnh ca khúc Hãy ra khỏi người đó đi vô cùng ăn ý. Anh chàng là Minh Trí, là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP.HCM.

Giọng ca bí ẩn số 2 - "hot girl ve chai" lên sân khấu cùng Hiền Hồ song ca bản hit Rồi người thương cũng hóa người dưng. Thí sinh "tông điếc" cất giọng khiến Hiền Hồ suy sụp không dám tin vào tai mình. Dù cố gắng, nữa ca sĩ vẫn không tài nào hòa giọng cùng thí sinh khiến Trấn Thành, Anh Đức cười ra nước mắt. "Hot girl ve chai" bật mí mình tên là Yến Mỹ, 22 tuổi, đang theo học thiết kế nội thất.

Kết thúc đêm thi, Minh Trí và Yến Mỹ mỗi thí sinh nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Bên khi đó, Phan Mạnh Quỳnh chiến thắng ở vòng cuối cùng, đem về giải thưởng 50 triệu đồng, còn Hiền Hồ "mát tay" chọn nhầm giọng ca "thảm họa" nên đành ra về tay trắng.

Video: Màn song ca hoàn hảo của Phan Mạnh Quỳnh và thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...