Anh Đức tiếp tục bị "gọi hồn" khi bị Trấn Thành "bán gả" cho cô gái phá hit của Bảo Anh

Phuong Thao 23:01 22/09/2018

Mặc dù sở hữu giọng hát “banh nóc” với màn trình diễn hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh nhưng thí sinh "Giọng ải giọng ai" lại được Trấn Thành "mai mối" cho người bạn thân Anh Đức.

Tập 9 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng với sự tham gia của cặp "chị em Sò Lụa" BB Trần - Hải Triều, Isaac và Gil Lê. Ngay từ đầu chương trình, để "lôi kéo" Isaac về đội, Trấn Thành đã xuống tận sân khấu đứng kế Isaac và bắt đầu so sánh: "Isaac thì ốm quá, tôi thì mập quá, quần nó dài quá, quần tôi ngắn quá, hai đứa cộng lại chia đôi là đều". Thấy vậy, Đại Nghĩa liền ra sức can ngăn Isaac:"Isaac ơi, mình cộng gì thì cộng chứ anh nghĩ là đừng có nên cộng nhiều quá", "Anh chỉ lo cho Isaac thôi, Isaac đẹp trai thế này em mà cộng với Trấn Thành là em bớt đẹp đi đó bởi cái gì cũng chia đôi hết".

Trước sự "vùi dập" của Đại Nghĩa dành cho A Xìn, Isaac "tỉnh bơ" đáp trả: "Không em chỉ thấy là em cộng với anh Trường Giang chia đôi là đều", làm mọi người tưởng giọng ca Tôi đã quên thật rồi muốn về đội Mười Khó thì anh chàng lại tiếp tục: "Tại em không makeup còn anh Trường Giang makeup đậm quá nè" khiến Trấn Thành, Hải Triều hí hửng còn Trường Giang "sượng trân" như bị một "cái tát vào mặt". Cuối cùng Isaac đã quyết định về với Trấn Thành và Hải Triều, còn Gil Lê thì về chung nhà Trường Giang, BB Trần.

Ở những diễn biến đầu tiên của chương trình, các khách mời đã có dịp bị "tra tấn" bởi 2 thí sinh sở hữu giọng hát thảm họa. Trong đó thí sinh số 2 là nữ, làm nghề dán lông mi giả, Gil Lê nghi thí sinh sẽ hát hay. Isaac nghĩ bạn nữ này hát không hay vì nghề nghiệp rất giả, khi hát bạn cũng tỏ vẻ rất tập trung. Trấn Thành thì cho rằng từ đầu chương trình thí sinh vẫn tập trung rất cao độ, tỏ ra nguy hiểm mà theo kinh nghiệm trước giờ, ai càng nguy hiểm thì càng "banh nóc".

Và quả thất đúng như vậy, giọng ca bí ẩn số 2 hát "banh nóc" với màn trình diễn hit Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh. Cô nàng tên là Ngô Thị Thùy, quê ở Đắk Lắk, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghiệp. 

Video: Trấn Thành tiếp tục "bán giả" Anh Đức cho thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...