Anh Đức cực thông minh đáp đâu trúng đó chứng minh trí tuệ đè bẹp ngoại hình

Anh Quân 00:10 24/07/2018

Sự xuất hiện của Anh Đức trên một chương trình truyền hình mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

“Trí lực sánh đôi” là một chương trình giải trí dành riêng cho các cặp đôi (bạn bè, vợ chồng, người yêu, anh em, …) để họ thể hiện sự tâm đầu, ý hợp và đồng sức, đồng lòng khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ.

Tại một tập phát sóng gần đây có sự tham gia của bốn khách mời thuộc hai đội chơi: Anh Đức, Thùy Anh và Hữu  Tín, Trà Ngọc. Đội của Anh Đức, Thùy Anh nhanh chóng dẫn lên bỏ xa đội bạn. Cả Anh Đức và Thùy Anh đều thể hiện trí thông minh cùng sức khỏe dẻo dai, cứng rắn hợp tác hiệu quả với nhau vượt qua các thử thách của chương trình.

Điều đáng chú ý là từ trước khi xuất hiện tại “Trí lực sánh đôi” Anh Đức  luôn tỏ ra ngố tàu và thường xuyên bị bạn bè, đồng nghiệp như Trấn Thành, Diệu Nhi bóc phốt về ngoại hình kém sắc. Nhưng có lẽ các nghệ sĩ từng trêu chọc Anh Đức phải suy nghĩ lại khi thấy thể hiện tuyệt vời của anh chàng tại chương trình.

duc 2

Vòng đấu trí cực kỳ căng thẳng giữa Anh Đức và đối thủ Trà Ngọc. Nam diễn viên liên tiếp bấm chuông trả lời khiến MC Quyền Linh đọc không kịp thở.

 Ah duc

 Trả lời đúng nhiều câu khiến huấn luyện viên Phương Thanh vô cùng tự hào về đội nhà. 

 duc1

 Anh Đức nhanh nhạy đến mức Trà Ngọc không kịp bấm chuông.

duc 5

Anh Đức và Thùy anh cặp bài trùng của chương trình “Trí lực sánh đôi”.

Anh Đức chứng minh trí thông minh đè bẹp ngoại hình kém sắc.

Theo Mai Linh/ Thethaovanhoa