Anh Đức "có tật giật mình" khi Trường Giang - Hari Won nhắc lại chuyện tình cũ với Lâm Vỹ Dạ

Anh Quân 10:00 12/08/2018

Lần thứ 2 sóng đôi với nhau tại Nhanh Như Chớp, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn bối rối khi Trường Giang - Hari Won ẩn ý "khui" lại chuyện tình cũ của cả hai.

Tập 19 "Nhanh như chớp" chào đón sự trở lại của 2 đội từng chiến thắng ở vòng loại gồm: Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ - S.T và Yaya Trương Nhi - Don Nguyễn - Lan Hương. Trở lại chương trình lần thứ 2, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn không giấu được sự bối rối khi liên tục bị Trường Giang và Hari Won ẩn ý khơi gợi lại mối tình cũ trong quá khứ.

Trước đây, khi Lâm Vỹ Dạ chưa kết hôn với Hứa Minh Đạt thì cô và Anh Đức từng yêu nhau khi cả hai học chung trường Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy rằng cuối cùng không "nên duyên nên phận" nhưng Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn coi nhau như những người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Và cứ mỗi lần xuất hiện cùng nhau trong bất cứ chương trình truyền hình hay sự kiện nào, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn tỏ ra bối rối và đỏ mặt khi nhắc lại chuyện tình trong quá khứ.

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ "trở lại và ngại ngùng hơn xưa" khiến Trường Giang và Hari Won nhân cơ hội trêu ghẹo khiến khán giả bật cười thích thú.

Dù Trường Giang hay Hari Won không hề đề cập trực tiếp đến Lâm Vỹ Dạ nhưng Anh Đức "có tật giật mình" và tự khai ra hết. Đến lúc vỡ lẽ, nam danh hài mới ngại ngùng cười trừ: "Ok, tui bị gài".

Trường Giang - Hari Won cười hả hê vì "gài" được Anh Đức.

Xem video:

Tổng hợp/ Theo Yeah1.com

Loading...