Anh Đức bị Trấn Thành và Hari Won "ghẻ lạnh" khi đứng chung sân khấu với dàn trai đẹp

Phuong Thao 14:41 27/08/2018

Trấn Thành và Hari Won đã đối xử "lạnh nhạt" với người bạn của mình ngay trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn" vì cho rằng Anh Đức không đẹp đội hình khi đứng chung với toàn những hotboy như: S.T, Tuấn Trần, Hồ Quang hiếu...

Tập 4 của chương trình "Giọng ca bí ẩn" đã chào đón sự xuất hiện của 5 vị khách mời bao gồm: BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Tuấn Trần, S.T và Anh Đức. Ngay từ khi vừa bước ra sân khấu các khách mời này đã bị 2 MC Hari Won và Trấn Thành "chặt chém" không thương tiếc.

Khi nhìn thấy các khách mời, Trần Thành đã lập tức khen ngợi toàn mỹ nam bước ra khiến sân khấu rực sáng. Tuy nhiên, Hari Won lại không cho là như vậy mà có một điều rất sai ở đây. Thấy Trần Thành có vẻ thắc mắc, Hari Won đã nhanh chóng đẩy chồng mình vào đội hình của các khách mời toàn hotboy và gạt Anh Đức ra vì cho rằng Anh Đức không phù hợp trong đội hình này.

Vốn là bạn thân nên ngay khi vừa xuất hiện, Anh Đức đã bị vợ chồng Trấn Thành – Hari Won dìm hàng không thương tiếc ngay trên sóng truyền hình. Sau hành động "lạnh lùng" của Hari Won, Anh Đức như ‘bùng cháy’  vì bị chọc ghẹo về nhan sắc cũng như chiều cao.

Tuy nhiên Trấn Thành chưa hả hê được bao lâu thì liền bị BB Trần lôi ra ngoài đẩy về phía Anh Đức để giữ đội hình toàn mỹ nam. Anh Đức sau đó thể hiện thái độ không thích khi phải đứng chung với Trấn Thành. Bị hắt hủi, Trấn Thành thấy thế cũng liền đẩy BB Trần ra 1 góc cho có đi có lại.

Chưa dừng lại ở đó, bản tính mê trai đẹp của Hari Won lại trỗi dậy. Bà xã Trấn Thành hăm hở chạy đến giới thiệu Tuấn Trần với khán giả khiến anh chàng ngại ngùng. Trấn Thành thấy bà xã cứ thấy trai đẹp là đến gần liền tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên Hari Won một lần nữa giải thích rằng cô chỉ đang làm việc mà thôi.

Video: Anh Đức bị Hari Won và Trấn Thành "ghẻ lạnh" trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Giọng ca bí ẩn