Anh chàng phá nát hit 'Let it go', giám khảo tức giận đuổi khỏi sân khấu nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ

Anh Quân 00:57 02/08/2018

"Let it go" là ca khúc trong bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng của Disney. Tuy vậy, anh chàng này đã thể hiện theo một các hoàn toàn khác.

Khán giả chắc hẳn vẫn còn nhớ tiết mục cực ấn tượng của anh chàng Aaron Marshall trên sân khấu Britain's Got Talent 2015. Vốn là một bài hát hoạt hình vô cùng nổi tiếng, giai điệu của "Let it go" đã trở nên quen thuộc với khán giả toàn thế giới.

Aaron tiết lộ mình sắp chào đón đứa con đầu lòng khiến khán giả không khỏi chờ đợi việc anh chàng sẽ thể hiện bài hát hoạt hình này cực ngọt. Vẻ ngoài đậm phong cách rock, khi nhạc cất lên, nữ giám khảo Amanda đã cực kỳ phấn khích. Tuy vậy, từ những nốt đầu tiên, khán giả đã phải há hốc mồm kinh ngạc. Bài hát được phối với giọng ca rock khiến ca khúc ngọt ngào bỗng trở nên có phần "kỳ lạ".

Amanda đã vô cùng thất vọng, lập tức nhấn dấu đỏ cho phần trình diễn; đỉnh điểm, nữ giám khảo này đã "đuổi thẳng cổ" anh chàng xuống sân khấu. Khán giả thì được phen bật cười phần khích.

Trái ngược với sự thất vọng của Amanda, ở phần điệp khúc bài hát, đám đông khán giả cùng giơ tay hát theo khiến không khí chương trình trở nên nóng hơn. Giám khảo David hài hước nhận xét: "Đó là giọng nói luôn ám ảnh trong đầu Simon đấy".

Bất ngờ thay, cả 3 giám khảo còn lại kể cả vị giám khảo khó tính Simon cũng dành cho anh chàng sự đồng ý.

Theo Anna/ Thế Giới Trẻ

Loading...