Anh chàng chân thật nhất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' - Đi dép tổ ong tìm người trong mộng

Anh Quân 08:16 23/08/2018

Với sự chất phác thật thà, anh chàng đã chinh phục được cô bạn gái và khiến cả trường quay cười bò.

Xuất hiện trong tập 412 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Thương Tín đến từ Bến Tre, đã khiến Quyền Linh - Cát Tường và khán giả phải bật cười. Với tính cách vui vẻ và nói hơi nhiều, Thương Tín đã chiếm được cảm tình và ấn tượng của mọi người ngay từ phần giới thiệu đầu tiên.

Chỉ với màng giới thiệu tên họ, mà Tín đã kể cả 1 câu chuyện rất dài. Tuy nhiên, nhờ tính cách thật thà và cách nói chuyện chất phác nên dù nói nhiều, nhưng anh chàng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Hơn thế, khi nghe Yến Nhi - bạn nữ trong chương trình chia sẻ về việc bản thân rằng cô từng trải qua một mối tình, nhưng vì người đó đòi hỏi quá nhiều và đề nghị sống thử trước hôn nhân nên cô đã từ chối và chia tay vì không thể chấp nhận được điều đó. Thương Tín liền đáp: "Anh không có vậy đâu em ơi. Tìm hiểu thấy được rồi tiến tới hôn nhân chứ chưa cưới mà sống thử thì tội con gái người ta".

Phần trả lời chân thật của anh nhận được rất nhiều cảm tính từ khán giả. Sự hài hước và chân thành của Thương Tín đã thành công "thu phục" được khán giả và 2 MC.

Tuy nhiên anh lại mất điểm trong mắt bạn gái, vì cô nàng không thích những người nói nhiều mà anh thì lại nói... quá nhiều. Cô hy vọng rằng nếu sau này 2 người có đến được với nhau thì Tín nên hạn chế, ít nói lại vì Yến Nhi sợ những người nói nhiều nhưng lại không làm được bao nhiêu.

Sau khi chia sẻ chân thành cùng nhau, Thương Tín và Yến Nhi đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Tuy còn một vài điều phân vân, nhưng Yến Nhi vẫn bấm nút vì cô tin Tín là chàng trai chân thành.

Xem video:

Theo Mộc Liên/ Infonet