Anh chàng bán rượu điển trai, hát hay khiến chị đẹp Mỹ Tâm phải nhanh chóng xin số điện thoại tại "Giọng ca bất bại".

Phuong Thao 23:02 25/07/2018

Phương Tùng – anh chàng bán rượu khiến Mỹ Tâm thích thú và được nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu ưu ái “xin số điện thoại”.

Tập 5 "Giọng ca bất bại" bất ngờ xuất hiện thí sinh có ngoại hình giống “y chang” chàng Bắp Ngô Kiến Huy khiến ban giám khảo cũng như khán giả tại trường quay vô cùng thích thú.

Ở vòng thách đấu được phát sóng ở tập 4, 2 Ngôi Sao Tuyết Mai và Minh Châu dù khá xuất sắc nhưng vẫn bị “soán ngôi” bởi 2 gương mặt “mới toanh”: Trung Thuận và Tuấn Hiếu. Hiện tại, 5 chiếc ghế Ngôi Sao đã có sự thay đổi không hề nhẹ, đó là: Orange, Lệ Ngọc, Đăng Quân, Tuấn Hiếu và Trung Thuận.

5 Ngôi Sao mở đầu đêm thi bằng bài hát vui tươi, sôi động Thời thanh xuân của chúng ta. Không hổ danh là những Ngôi Sao sáng giá nhất chương trình, cả 5 đều khoe được chất giọng nội lực cùng phần trình diễn thu hút, chắc chắn các thí sinh phải dè chừng với những giọng ca “không phải dạng vừa” này.

Nữ giám khảo khách mời Hồng Ngọc đánh giá cao khả năng cũng như gu nhạc “model” của 5 Ngôi Sao. Chị cực kì thích thú với cả 5 và chia sẻ nhún nhảy không ngừng trước phần trình diễn đầy máu lửa. Mr. Đàm nhận thấy sự tươi trẻ thông qua bài hát cũng như trang phục mà các Ngôi Sao mang đến. Mỹ Tâm động viên 2 Ngôi Sao mới là Tuấn Hiếu và Trung Thuận hãy cố gắng nỗ lực và giữ được chiếc ghế Ngôi Sao càng lâu càng tốt vì càng vô sâu thì sẽ có nhiều động lực hơn.

Ở bài thi số 4 với ca khúc "Where did we go wrong", 5 thí sinh bấm nút nhanh nhất ở bài hát này là: Ngọc Trầm, Trọng Nhân, Trương Đạt, Gia Hân và Phương Tùng. Trong đó, Trương Đạt tiết lộ biết Ngôi Sao Trung Thuận từ trước và cảm thấy Trung Thuận “không xứng đáng” ngồi vào chiếc ghế Ngôi Sao.

Trước lời thách thức đầy drama của anh chàng sinh viên năm 2 trường Đại học Sài Gòn, Trung Thuận “dằn mặt” bằng chiến thắng thuyết phục ở tập trước và cũng không quên “dặn dò” Trương Đạt “hãy coi chừng”. Phương Tùng – anh chàng bán rượu khiến Mỹ Tâm thích thú và được nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu ưu ái “xin số điện thoại”.

Sau phần thi đầy máu lửa của 5 thí sinh, Trọng Nhân được Mr. Đàm, Hồng Ngọc khen ngợi sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu quyết tâm của mình. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ và Hồng Ngọc vẫn chưa thấy đột phá. Ngọc Trầm được Mỹ Tâm góp ý cần nên trau dồi thêm phong cách lạnh lùng và tình cảm. Gia Hân hát còn mộc mạc, đơn sơ và không dàn trải được toàn bộ bài hát. Phương Tùng đoạn đầu không đặc biệt nhưng càng về sau càng phô diễn được chất giọng khá tốt.

Trương Đạt sau những lời thách thức với Ngôi Sao Trung Thuận cũng thể hiện phần thi trọn vẹn. Mỹ Tâm chia sẻ, nếu may mắn vào vòng trong và có cơ hội thách đấu với Trung Thuận thì mới biết được khả năng thật sự của anh chàng này.

Kết quả, người được chọn vào vòng thách đấu không ai khác chính là Trương Đạt. Ngôi Sao Trung Thuận vẫn bình thản và tiết lộ sẽ hát hết khả năng mình để giữ được chiếc ghế Ngôi Sao.

Sau vòng tuyển chọn, 5 thí sinh xuất sắc giành chiến thắng để ngồi vào ghế Ứng Viên, đó là: Nhật Huấn, Xuân Hiển, Thanh Thảo, Trương Đạt và Tấn Sang.

Đón xem tập 6 "Giọng ca bất bại" được phát sóng vào lúc 20h35 ngày 1/8 trên kênh HTV7.

Video: Mỹ Tâm xinh số anh chàng bán rượu tại "Giọng ca bất bại":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...