"Ân oán" 5 năm của Host Nam Trung và thí sinh Đàm Quang Phúc được gỡ bỏ nhờ The Face 2018.

Phuong Thao 00:06 31/05/2018

Gặp lại nhau sau 5 năm tại The Face 2018, Nam Trung và Đàm Quang Phúc đã bỏ qua hết những hiểu lầm ngày xưa để "tha thứ" cho người kia cũng như cho chính bản thân họ.

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng The Face 2018 cũng chính thức được khởi động với vòng casting đầu tiên được diễn ra vào ngày 30/5 tại Tp.HCM. Năm nay The Face sẽ được đổi tên từ "Gương mặt thương hiệu" sang "Gương mặt người mẫu Việt Nam", chính điều này sẽ làm nên những điều mới mẻ hơn cho cuộc thi.

Để tìm kiếm ra những gương mặt người mẫu vừa có kĩ năng catwalk tốt vừa có gương mặt mang tính thương mại phù hợp với tiêu chí của chương trình. The Face 2018 đã mời về những vị cố vấn chuyên môn không thể đẳng cấp hơn, đó là những cái tên "sừng sỏ" trong giới người mẫu và quảng cáo: Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng.

3 người đẹp với 3 cá tính khác nhau này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho The Face năm nay. Bên cạnh đó, The Face 2018 cũng có sự góp mặt của host Nam Trung, người nổi tiếng là rất khó tính với các thí sinh qua các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu.

Ngay sau khi BTC công bố vị trí Host của năm nay, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thú vị khi Nam Trung được gọi tên. Vì những kinh nghiệm trong việc huấn luyện và đào tạo người mẫu, cùng với đó là những lời nhận xét "sắc bén" của vị giám kháo này trong các chương trình về người mẫu trước đó cũng đủ chứng tỏ cho "quyền lực" của Nam Trung.

Trong buổi casting đầu tiên của The Face 2018, Nam Trung đã cùng với "bộ ba quyền lực" Võ Hoàng Yến - Minh Hằng - Thanh Hằng lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng để tạo nên những màu sắc thú vị cho cuộc thi năm nay.

Đặc biệt, Nam Trung đã gặp lại người quen cũ, đó là thí sinh Đàm Quang Phúc, người từng tham gia Vietnam Next Top Model năm 2013. Và cũng chính vào cuộc thi năm đó, Nam Trung và Đàm Quang Phúc đã xảy ra hiểu lầm khiến cả hai không thể nhìn mặt nhau.

Đàm Quang Phúc trong buổi casting The Face 2018 tại TP.HCM

Chuyện là khi Đàm Quang Phúc vốn xuất thân là một chuyên gia trang điểm giống Nam Trung, nhưng khi tham gia casting Vietnam's Next Top Model 2013, Nam Trung lúc đó đã giữ vị trí ban giám khảo. Vì vậy khi thấy Đàm Quang Phúc dự thi, Nam Trung đã hỏi thí sinh này rằng: "Nghề trang điểm nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?".

Đàm Quang Phúc từng "chinh chiến" tại Vietnam's Next Top Model nhưng không thành công.

Câu nói có phần nặng lời này của Nam Trung khiến Đàm Quang Phúc bị mất hứng và buồn bã một thời gian. Nam Trung lúc đó cũng bị dư luận chỉ trích vì câu nói được cho là quá khắt khe với một thí sinh đang theo đuổi đam mê của mình. Quang Phúc sau đó đã không tiến sâu vào Vietnam's Next Top Model nữa và "mất tích" cho đến khi tham gia The Face năm nay.

Gặp lại nhau tại vòng casting của The Face 2018 cũng với vị thế giám khảo - thí sinh, nhưng Nam Trung và Đàm Quang Phúc bây giờ đã có thể giành cho nhau nụ cười và mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp. Câu nói của 5 năm trước đã được gỡ bỏ trong lần hội ngộ này tại The Face Việt Nam 2018.

Cố vấn Thanh Hằng đã giảng hoà vô cùng súc tích và đầy thần thái của 1 siêu mẫu hàng đầu: “Tha thứ cho người khác cũng là tha thứ cho chính mình”. 

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Anh được biết đến rộng rãi và ghi dấu ấn đậm nét khi ngồi ghế nóng "Vietnam’s Next Top Model", đặc biệt và gần nhất là mùa All Stars vừa qua. Nam Trung là người thầy, người anh chỉ dạy các thí sinh từng bước đi và dáng đứng; trong vòng loại Nam Trung lại hoạt ngôn và sắc xảo đưa ra những lời khuyên, lời nhận định quý giá dành cho thí sinh. Phong thái làm việc chuyên nghiệp của Nam Trung chính là yếu tố giúp anh trở thành cái tên nằm trong sự lựa chọn của BTC cho vị trí Host tại "The Face 2018".

Theo Phương Thảo/Infonet