Top 4 "Người nghệ sĩ đa tài' 2018 sẽ lộ diện sau đêm thi 12 và chính thức bước vào đêm chung kết kịch tính.

Nhi Huỳnh 18:22 25/12/2018

Sau đêm trình diễn đơn ở tập trước, top 6 của "Người nghệ sĩ đa tài" 2018 được bốc thăm, chia thành 3 cặp đấu. Cụ thể, Cao Xuân Tài “sánh đôi” cùng Oanh Kiều, Dương Cường và Kim Anh thành một cặp còn Akira Phan cùng Hồ Bích Trâm dĩ nhiên “song kiếm hợp bích” cùng nhau trên sân khấu.

Một trong những sự độc đáo, thú vị của "Người nghệ sĩ đa tài" 2018 thể hiện ở chỗ, ngoài giám khảo chính là Việt Hương thì mỗi tuần sẽ có một cặp đôi giám khảo khách mời cầm cân nảy mực để đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Ở đêm thi quan trọng trước thềm chung kết, NSUT Hữu Quốc và NSUT Thoại Mỹ sẽ cùng Việt Hương ngồi ở vị trí ghế nóng.

Giám khảo Việt Hương hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên tại Người nghệ sĩ đa tài 2018, các thí sinh sẽ bắt cặp cùng nhau. Trước giờ chỉ theo dõi các bạn trình diễn đơn thôi nên khi biểu diễn theo cặp khiến tôi rất hào hứng. Có thể bạn rất giỏi khi thể hiện một mình nhưng khi phải phối hợp với bạn diễn thì phải biết cách nương theo để cả hai cùng hay. Đêm nay sẽ là đêm rất đặc biệt của Người nghệ sĩ đa tài”.

Còn giám khảo Hữu Quốc lại cho biết, chủ đề “Xinh tươi Việt Nam” rất dễ đánh lừa các thí sinh nhưng anh tin rằng, các thí sinh sẽ thông minh và sẽ chọn cho mình những nội dung hấp dẫn, hướng đến những tâm hồn, những số phận con người Việt Nam, từ đó thấy được những tấm lòng tốt giữa con người và con người.

Bất ngờ kết hợp cùng nhau, diễn viên Dương Cường và vũ công Kim Anh đã lấy nước mắt của bộ ba giám khảo cùng khán giả với tiết mục nói về người lính cứu hỏa. Nội dung không mới nhưng qua cách diễn nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều cảm xúc, cả hai đã dẫn dắt người xem đi từ niềm hạnh phúc lứa đôi đến sự vụn vỡ lúc biến cố. Dù được đánh giá cao nhưng liệu tiết mục nhiều nước mắt này có thể giúp cho Dương Cường và Kim Anh chính thức bước vào đêm thi chung kết?

Nam vương Cao Xuân Tài cùng diễn viên Oanh Kiều cũng là một ẩn số thú vị khi kết hợp chung tại tập 12. Trong khi Cao Xuân Tài bị “đóng khung hình ảnh” khi liên tục hóa thân thành các vị anh hùng thì Oanh Kiều lại khiến Việt Hương lo lắng khi “không thể biểu diễn một mình nếu thiếu Mạnh Quyền”. Trong đêm thi quan trọng, cả hai đã mang đến màn trình diễn lấy nguồn cảm hứng từ bộ phim điện ảnh The Greatest show – lột tả cuộc sống của những nghệ sĩ hội chợ. Tiết mục ngập tràn vũ đạo cuốn hút và âm nhạc cực hấp dẫn có đủ để giúp 2 nghệ sĩ trẻ an toàn trong tập 12?

Cuối cùng, Hồ Bích Trâm – Akira Phan sẽ mang đến một màn trình diễn “nhìn tưởng dễ mà không hề dễ”. Akira Phan đã thực sự lột xác sau chặng đường dài, nhận được sự khen ngợi của giám khảo. Đặc biệt, nam ca sĩ còn mạnh dạn thể hiện khả năng xiếc không phải dạng vừa dù anh tham dự "Người nghệ sĩ đa tài" 2018 với nội dung diễn xuất. Còn Hồ Bích Trâm, cô vô tình thực hiện một động tác cực mạo hiểm khiến giám khảo Hữu Quốc, Việt Hương và Thoại Mỹ giật mình, trách móc.

Sau cùng, 2 thí sinh nào sẽ phải dừng cuộc chơi trước thềm chung kết? Tất cả sẽ có trong tập 12 - chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" 2018” được phát sóng 21h00 tối Thứ sáu ngày 28/12 trên kênh THVL.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet