Ai sẽ là quán quân Sao Đại Chiến?

Nguyễn 13:16 02/02/2018

Tập cuối cùng của chương trình Sao Đại Chiến sẽ lên sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, 2-2-2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Top bốn cặp đôi producer - ca sĩ xuất sắc nhất Sao Đại Chiến đã cùng tranh tài tại đêm chung kết một vào tuần trước. Trong đêm chung kết một, tổng điểm số của khán giả và các producer cho đêm chung kết 1 dành cho các đội: SlimV – Trọng Hiếu (872 điểm), Phúc Bồ - Hà Lê (802 điểm), Dương Cầm – Dương Hoàng Yến (835 điểm), Rhymastic – Hoàng Tôn (839 điểm).

duonghoangyen3-15168933295161334968948.jpg

Số điểm này cùng số điểm của khán giả và nhà sản xuất âm nhạc của mỗi đội trong đêm chung kết hai sẽ tìm ra hai đội có điểm số cao nhất để bước vào phần thi Sing to Win. Sau phần thi Sing to Win, khán giả sẽ toàn quyền quyết định lựa chọn một trong hai đội trở thành quán quân sau phần thi này.

Sau hành trình ba tháng, cặp đôi nào sẽ trở thành quán quân của chương trình Sao Đại Chiến mùa đầu tiên để nhận được giải thưởng 200 triệu đồng? Để đi đến ngôi vị này, trong đêm cuối cùng, bốn cặp đôi đều có những phần đầu tư đặc biệt cho tiết mục trình diễn của mình với mong muốn tranh hai chiếc vé vào Sing to Win để có thể trở thành quán quân hoặc á quân.

Phuc_Bo_Ha_Le2.jpg

Cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê đã chọn ca khúc của chính nhóm PB Nation sáng tác – Binh đoàn hổ.

Phuc_Bo_Ha_Le0.jpg

Khán giả không còn thấy một Hà Lê da diết với những bản nhạc trữ tình, bolero như những tập đầu mà sẽ là phần trình diễn đầy hùng dũng.

Hoang_Ton0.jpg

Cặp đôi Rhymastic – Hoàng Tôn lại chọn ca khúc của chính Hoàng Tôn sáng tác – Em không quay về.

Hoang_Ton1.jpg

Đây cũng là tập thi Hoàng Tôn quyết “chơi lớn” khi nhuộm trắng đầu tóc để tạo hình ảnh khác cho ca khúc của mình và mới rapper Binz trình diễn cùng.

Duong_Hoang_yen2.jpg

Cặp đôi Dương Cầm – Dương Hoàng Yến lại trở về đúng sở trường của mình khi chọn làm mới bản dân ca Bèo dạt mây trôi.

Duong_Hoang_yen1.jpg

Phần thi này Dương Hoàng Yến đã không ngại vác luôn cả đàn tranh lên sân khấu trình diễn.

Duong_Hoang_yen0.jpg

Có thể nói, chưa ca sĩ nào ở Sao Đại Chiến có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như Dương Hoàng Yến. Ngoài đàn tranh ở tập chung kết này, Dương Hoàng Yến từng chơi ukulele, piano, trống… trong các tập thi trước.

Trong_hieu_Huong_Tram0.jpg

Và cặp đôi cao điểm nhất trong đêm chung kết 1 SlimV- Trọng Hiếu sẽ có màn trình diễn đặc biệt cùng “em gái mưa” Hương Tràm trong ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác – Anh vẫn thấy.

Trong_hieu_Huong_Tram2.jpg

Hai cặp đôi nào sẽ vào vòng Sing to Win để tiếp tục thể hiện ca khúc chiến thắng ở Sao Đại Chiến?

Trong_hieu_Huong_Tram1.jpg

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập cuối cùng của Sao Đại Chiến phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 2-2-2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình Sao Đại Chiến do Đài Truyền hình Việt NamCông ty Truyền thông ADT phối hợp sản xuất với sự đồng hành của nhãn hàng Kỳ Xuân Đan.

Tố Oanh/Infonet

Loading...