A Xìn đã yêu đến bao nhiêu để phát ngôn tình yêu "chất như nước cất" thế này

Mai Nguyễn 17:41 07/05/2019

Đảm nhiệm vai trò host của chương trình truyền hình ăn khách "Người ấy là ai", Trấn Thành đã chia sẻ nhiều quan niệm hay về tình yêu khiến ai cũng phải gật gù chiêm nghiệm.

Chương trình "Người ấy là ai" là nơi giúp các cô gái độc thân tìm kiếm một nửa của mình. Với vai trò host của chương trình, Trấn Thành đã tạo nên nhiều cảm xúc lắng đọng khi thấu hiểu và chân thành chia sẻ với câu chuyện của từng nhân vật tham gia chương trình. Đặc biệt, anh thường xuyên đưa ra lời khuyên cho nữ chính thông qua những đúc kết ý nghĩa của mình về tình yêu. Nhiều người thắc mắc không biết Trấn Thành đã từng trải qua bao nhiêu cuộc tình, nếm trải vị mặn ngọt của tình yêu đến đâu để có những câu nói mà nghe thôi là đã chạm đến trái tim một con người. 

  1. "Em biết không, trong tình yêu, cái ngưỡng cuối cùng để người ta bước qua là ngưỡng niềm tin và lòng tôn trọng" 
A Xìn đã yêu đến bao nhiêu để phát ngôn tình yêu chất như nước cất thế này

2. "Phải biết biến bản thân mình thành một điều có giá trị không chỉ cho một người mà cho bất cứ ai đến với cuộc đời bạn, phải thực sự hấp dẫn và thú vị, yêu thương nồng cháy hết mình, thua thì làm lại. Cuộc đời mình nên thua nhiều lần để khôn đúng một lần cuối cùng"

3. "Chúng ta không vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin cũng như nhuệ khí vốn có của bản thân mình"

A Xìn đã yêu đến bao nhiêu để phát ngôn tình yêu chất như nước cất thế này

4. 'Mình yêu con người, tự động người ta biết em yêu cái gì, người ta tự động sẽ biết cách trở thành cái đó, không ai sinh ra để hợp nhau"

5. "Bất cứ người đàn ông nào từng trải đều có kỹ năng để tất cả cô gái bước qua đời họ cảm thấy ấm áp"

6."Dở nhất là chia tay với người ta mà không có lý do, biến mất mà không để lại dấu vết. Bạn có thể nói thẳng vào mặt tôi là bạn không còn yêu tôi nữa, ít ra cho tôi một dấu chấm hết để tôi bớt hy vọng dù nói dối cũng được."

A Xìn đã yêu đến bao nhiêu để phát ngôn tình yêu chất như nước cất thế này

7. Chán có hai trường hợp. Một là chúng ta ráp không đúng khuôn của nhau, một người dễ chán ráp với một người không có gì để xảy ra chắc chắn sẽ chán. Nhưng nếu hai người không cần gì xảy ra thì họ lại không chán nhau.  Thứ hai, hai người bình thường nhưng không chịu vận động nữa trong mối tình, tự nhiên sẽ chán"

8. "Gu là điều mình không thể cưỡng cầu"

9. 'Với tư cách là một người đàn ông đã bảo vệ hạnh phúc của mình, đây là cô gái cực kì mong manh và bị tổn thương nhiều. Tôi chỉ khuyên bạn nếu xem đây là một cuộc dạo chơi mà bạn nghĩ rằng bạn không đủ bao dung để giành lại thì thôi xin bạn dừng"

A Xìn đã yêu đến bao nhiêu để phát ngôn tình yêu chất như nước cất thế này

10. "Trong tình yêu, ngoài tình cảm, phụ nữ còn cần có chữ nể nữa. Phải nể đàn ông thì mới yêu đàn ông được. Nếu không còn nể nhau nữa thì sẽ không còn quay trở lại được như ban đầu.

Cả thế giới đều nói nhau là phải cân bằng sau một mối tình thất bại, nhưng lại ngu cho lần yêu kế tiếp."

Trấn Thành thường rơi lệ trên sân khấu vì anh là một người dễ xúc động. Con người ấy trong tình yêu có lẽ càng nhạy cảm bội phần, có lẽ vì vậy mà người ta luôn thấy Trấn Thành thấu hiểu, tử tế và trân trọng người anh thương. Với những chia sẻ sâu sắc và chân thành của mình, Trấn Thành chắc chắn là vị cố vấn tuyệt vời cho nữ chính bên cạnh thành viên chủ chốt Hoa hậu Hương Giang trong chương trình "Người ấy là ai".

Mai Nguyễn, Theo Thế giới trẻ

Loading...