Á khôi Duyên Dáng Áo dài 2017 từ chối tình cảm của chàng giám đốc chuỗi phòng gym

Nguyễn 14:42 07/06/2018

Trong show “Lựa chọn của trái tim” vừa phát sóng, Á Khôi Duyên Dáng Áo dài 2017 Lê Ngọc Thúy gây bất ngờ khi thẳng thắn từ chối tình cảm của chàng giám đốc điển trai Trương Duy.

Trải qua hai buổi hẹn hò khá thành công, chàng trai Trương Duy và cô gái 23 tuổi Lê Ngọc Thúy tìm được khá nhiều điểm tương đồng như cùng quê, hợp tuổi… dù rằng diện mạo của cả hai vẫn được giữ kín. Sau hai vòng, Lê Ngọc Thúy đã chinh phục được Trương Duy bằng sự cá tính và giọng hát ngọt ngào qua làn điệu dân ca Hà Tĩnh cũng là quê hương của cô, đánh bại được hai đối thủ còn lại là Phương Anh và Cherry Quỳnh. Tuy nhiên, diễn biến bất ngờ xảy ra vào phút cuối, Á khôi Duyên Dáng Áo dài 2017 đã không đến buổi hẹn hò, điều đó đồng nghĩa với việc chàng giám đốc sáu múi điển trai phải ra về trắng tay.

Quyết định của Lê Ngọc Thúy đến giờ vẫn còn là một ẩn số, nhưng trước đó cô nữ sinh nhạc viện cũng cho biết bản thân mình rất thích buổi hẹn đầu tiên, nhưng đến buổi hẹn thứ hai thì trái tim mách bảo rằng có thể Lê Ngọc Thúy đang lựa chọn sai và cần suy nghĩ thêm.

Việc bất ngờ thay đổi quyết định ở phút cuối của cô nàng tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên vẫn có những sự đồng tình với kết quả này, họ cho rằng Lê Ngọc Thúy đã dừng lại đúng lúc, càng nuôi dưỡng một mối quan hệ không có cảm xúc thì kết cuộc cũng sẽ không đi về đâu. Cũng giống như ngay từ trước khi gặp Trương Duy, Lê Ngọc Thúy cũng cho biết, mẫu đàn ông lý tưởng mà cô trông đợi phải “bụng bự, hiền, biết chia sẻ, thông minh hơn cô “2 cái đầu”.

Trở về với cuộc sống thường nhật, cô nữ sinh sinh năm 1995 vẫn đang hoàn tất công việc học tập tại Nhạc viện TP. HCM, và sắp ra mắt MV lấy chủ đề biết ơn về đấng sinh thành sẽ ra mắt vào dịp lễ Vu lan năm nay. Danh hiệu Á khôi Duyên Dáng Áo dài 2017 là một bước ngoặc đáng nhớ trong sự nghiệp của Lê Ngọc Thúy, cùng hàng loạt giải thưởng khác Giọng ca được yêu thích nhất tại cuộc thi "Giọng ca xứ Nghệ"; Giải 3 cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Sao Mai" tỉnh Hà Tĩnh; Á khôi cuộc thi "Duyên dáng Áo dài 2017” và giải thưởng Người đẹp thân thiện.

Là một người đẹp có tấm lòng nhân ái, Lê Ngọc Thúy vẫn đã và đang tích cực hơn nữa thực hiện các công tác thiện nguyện của mình ấp ủ cho quê hương miền Trung của cô. Có thể kể đến các chương trình "Ấm tình quê hương" trao quà cho các cụ già nghèo neo đơn; "Vì Miền Trung yêu thương" ngay tại Tp.HCM với số tiền quyên góp lên đến 600 triệu đồng cho các hộ nghèo, trường học, bệnh viện, y tế xã trong cơn bão số 10, trao quà cho huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Và tiếp tục trao cho Trường THCS Nguyễn Khắc Viện những bộ máy vi tính, những phần quà cho các em học sinh, đây chính là ngôi trường cấp 2 của Ngọc Thuý…

Qua “Lựa chọn của trái tim” khán giả rất đồng tình với thông điệp mà Lê Ngọc Thúy truyền tải “Người phụ nữ chịu rất nhiều thiệt thòi nên Ngọc Thúy mong những người đàn ông biết cách chia sẻ, tôn trọng yêu thương những người phụ nữ”. Cũng như quan niệm sống mà cô luôn tâm niệm “Cho đi là còn mãi”.

Cùng đón chờ những sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của cô gái trẻ mang tấm lòng nhân ái Lê Ngọc Thúy trong thời gian sắp tới.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...