1001 kiểu khóc nức nở của Rima Thanh Vy – Ứng viên Siêu Mẫu Châu Á 2018

Phú Tài 15:00 05/09/2018

Từng liên tục tỏ ra mạnh mẽ với hàng loạt câu cửa miệng như: “biến nhược thành ưu” khi nói về thân hình nhỏ con; “dùng sự yếu đuối để có thể bất ngờ phản công””… thế nhưng chưa kịp tự hào thì cư dân mạng đã được chiêu đãi 1001 kiểu khóc của Rima Thanh Vy từ Siêu Mẫu Châu Á 2018 đến Chiến Binh Thế hệ Mới

Sau hàng loạt những cảnh khóc miệt mài từ tập 2 tập đầu của Siêu Mẫu Châu Á, cư dân mạng tiếp tục chứng kiến cảnh Rima Thanh Vy khóc nức nở vì bất lực.

Từ cảnh khóc không ngừng nghỉ ở 2 lần loại ở Siêu Mẫu Châu Á tập 1.

Đến cảnh khóc vì …makeover chỉ vì mái tóc dài bị cắt ngắn đi.

Và gần đây là màn nức nở vì sự bất lực khi không thể đóng vai trò gắn kết team trong chương trình thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới.

Thế nhưng với hàng loạt thử thách đầy khó khăn mà trại huấn luyện “Chiến binh thế hệ mới” đưa ra thì đến cả người bình thường cũng phải khóc thét lên. Cùng điểm lại hành trình ngày đầu tiên đầy gian khổ và nước mắt của 6 đội tại “Trung tâm huấn luyện chiến binh”

Trước khi bắt đầu, tất cả người chơi được lấy máu để lưu thông tin nhóm máu, giúp đội hậu cần có thể luôn luôn sẵn sàng tiếp máu nếu gặp sự cố. Phát La cố tỏ ra bản lĩnh: “Em là đàn ông mà anh” nhưng xem ra anh chàng cũng xanh xám mặt mày.

Ngày 1: Vượt khó trong mưa gió

Nhiệm vụ đầu tiên của các đội là chạy bền đến điểm tập kết cách đó 5km. Thời tiết mưa nắng thất thường, nhiều quãng có sình lầy, bùn lún thế nhưng thử thách lớn nhất vẫn là tư trang nặng 10kg mà mỗi thí sinh phải vác theo khi vượt qua chặng đường cam go này.

Sáng kiến dùng cành khô làm cầu băng qua khu vực ngập nước tỏ ra khá hiệu quả, giúp các chiến binh vượt giặc “lún”

Gặp vấn đề sức khoẻ, Liêu Anh Kiệt của đội Phát La phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội để vượt qua thử thách

Buổi chiều, sau màn tập trung trễ phải chịu phạt hít đất 30 cái, các đội được học Morse và cách sử dụng còi, đèn pin, khói để truyền tín hiệu. Tính chất huấn luyện nặng dần khi 30 người chơi phải thực hành các kỹ năng cần thiết của chiến binh là vượt rào, bò qua lưới chữ A, trườn qua hầm gai, nhảy xuyên vòng lửa, chui ống, vượt tường, đu dây.

Ngọc Hoa không hổ danh là “thủ lĩnh hài” khi bầm dập vì đau vai vẫn hài hước ví mình như cục thịt bay qua xiên nướng trong thử thách vượt rào.

Team Thanh Vy xảy ra cãi vã trong lúc đu dây leo tường, Phong Hào đạp lên vai đồng đội và tranh cãi gay gắt với Anh Thư. Thanh Vy muốn Phong Hào rút kinh nghiệm teamwork nhưng anh chàng “cứng đầu” bất hợp tác.

Mâu thuẫn vẫn không thể hóa giải vào giờ nghỉ ban tối, khiến đội trưởng Thanh Vy bật khóc nức nở vì bất lực.

Ngày 2: Muốn tiến tới, phải hy sinh

Buổi sáng ngày thứ 2, các đội được học võ tự vệ. Nhikolai Đinh đấu tay đôi với Liêu Anh Kiệt bị dính chấn thương nặng ở mắt cá chân, phải tháo băng đội trưởng đưa cho Đức Trung. Dù chỉ còn 4 người nhưng các chiến binh đội Nhikolai vẫn quyết tâm không bỏ cuộc.

Các team bước vào vòng đấu loại, với những thử thách có mức độ khó hơn trước, bắt buộc phải giữ vững ý chí và tính toán chiến thuật cụ thể cho từng chặng.(replace bằng hình 2 bạn nữ đánh)

Team Phước đến thời điểm này vẫn luôn đoàn kết, chiến đấu với tinh thần quyết tâm và lạc quan.

Đội Phát La không thể hoàn thành thử thách leo dây nên đành bỏ cuộc ở chặng cuối

Kết quả hoàn thành vòng đấu loại có nhiều bất ngờ. Đội của Nhikolai tuy thiếu đầu tàu nhưng lại đột phá về đích trước nhất, tiếp đến là đội Ngọc Hoa, Huỳnh Tiên và Thanh Vy. Đội Phước về đích cuối cùng, cùng với team Phát La bỏ cuộc ở chặng cuối, mỗi đội phải loại ra một người.

Phạm Hồng Phước tự trách mình làm chậm tiến độ cả đội, quyết định tự loại bản thân nhưng không được các thành viên đồng ý.

Team Phát La rút thăm để loại người, Liêu Anh Kiệt phải ra về, tuy nhiên, phút cuối Hữu Kỳ lại xung phong thay thế. Host Trương Thế Vinh tôn vinh cô gái có tinh thần hy sinh của một chiến binh

Tập 2 kéo dài trong nước mắt vì những thử thách cam go, vì sự mất đoàn kết, sự chia tay của kẻ đi, người ở lại thế nhưng vẫn còn đâu đó những hình ảnh đẹp về sự hi sinh để đồng đội bước tiếp. 30 chiến binh nay chỉ còn 28, những thử thách gay cấn, khó khăn vẫn đang chờ phía trước. Liệu tinh thần đồng đội hay sức mạnh sẽ trở thành chìa khoá để dẫn đến thành công? Cùng đón xem tập 3 của “Chiến binh thế hệ mới” phát sóng vào 20h30 ngày 05.09 trên kênh Yeah1 TV.

Xem lại tập 2 “Chiến Binh Thế Hệ Mới”

Theo Infonet

Tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG CHIẾN BINH”, show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” hứa hẹn sẽ là hành trình thách thức nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ.

Khác với những show thực tế trải nghiệm khác, bên cạnh thể lực, “Chiến Binh Thế Hệ Mới” còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/08/2018 trên VTVCab17 & 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ Sáu lúc 15h00 và Chủ nhật lúc 9h00 trên Yeah1TV. Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập vào link: www.chienbinhthehemoi.com