100 vé mời tham dự buổi họp mặt fans Big Bang lớn nhất TP.HCM đang chờ đón bạn!!!!

Nguyễn 00:09 17/01/2018

Vậy là chỉ còn 4 ngày nữa, sự kiện OFFLINE Fan BIGBANG lớn nhất từ trước đến nay, đáng trông đợi nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra tại Nhà văn Hóa Thanh Niên TP.HCM. Đây là chương trình OFFLINE cuối cùng trước khi tiễn BIGBANG đi nhập ngũ của công đồng V.I.P Việt Nam.

1.jpg

Vì không may mắn có thể gửi lời tạm biệt trực tiếp như fan Hàn, Nhật tại Concert BIGBANG nên V.I.P Việt đã tự mình tổ chức 1 buổi OFFLINE hoành tráng chưa từng thấy để thay lời chia tay. Và nhằm mục đích tạo cơ hội cho Fan BIGBANG tại Việt Nam có trải nghiệm của 1 Concert thu nhỏ 1 cách chân thực nhất cùng với việc được đầu tư tổ chức với quy mô khủng nhất từ trước đến nay, YG Family VietNam FC hân hạnh tổ chức buổi BIG OFFLINE: BIGBANG “Be Our Youth!!!”. 

Được tổ chức ngày 21/01/2018 Tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên, quận 3, Tp.HCM. Với diện tích xấp xỉ 2500m2 - 1 trong những địa điểm tổ chức event HOT nhất của giới trẻ Sài Thành  kết hợp không gian mở ngoài trời sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác vô cùng chân thực giống như Concert mà bạn chưa 1 lần được thử qua. Đây là cơ hội DUY NHẤT cho  hơn 1500 V.I.P khắp Việt Nam nắm tay nhau tạm biệt đoạn đường 11 năm qua. Tạm biệt những chàng trai trẻ trung, đầy nhiệt huyết của hàng triệu cô gái và sẵn sàng đón chào những người đàn ông trưởng thành lịch lãm 3 năm sau.

2.png
3.png

Bạn sẽ được thưởng thức Concert 0.TO.10 FINAL của BIGBANG và đặc biệt  lần đầu tiên tại Việt Nam, V.I.P còn được thưởng thức  G-DRAGON 2017 Concert ACT III M.O.T.E in SEOUL thông qua màn hình LED 60m2 chất lượng tiêu chuẩn Hàn quốc với dàn âm thanh ánh sáng hiệu ứng “không tưởng “. Cơ hội quẩy BANG BANG BANG, FANTASTIC BABY … ngay giữa lòng Sài Gòn chưa bao giờ lại hoành tráng đến thế.

ĐẶC BIỆT NHẤT, OFFLINE lần này được coi như là OFFLINE cuối dành cho V.I.P Việt Nam do YG Family Vietnam FC tổ chức, vậy nên Yeah1 sẽ gửi cho tất cả các V.I.P nói riêng và  Fan K-POP những chiếc vé mời miễn phí, để tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều có thể tham gia sự kiện đáng nhớ lần này.

Để đăng kí nhận vé mời miễn phí: http://bit.ly/vemoiofflinebigbang

Thông tin chi tiết xem tai: https://www.facebook.com/caucothichbigbang

Quốc Cường/ Theo Infonet