Xô xát với anh cọc chèo, người đàn ông ngã xuống nền nhà t.ử v.ong

Hoàng Hằng 13:18 23/08/2019

Xảy ra mâu thuẫn với vợ con sau khi đi uống rượu về, người đàn ông được anh cọc chèo sang can ngăn thì xảy ra xô xát dẫn đến té ngã xuống nền nhà t.ử v.ong.

Sáng 23/8, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân t.ử v.ong của ông Đặng Minh Tàn (SN 1971, trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar).

Xô xát với anh cọc chèo, người đàn ông ngã xuống nền nhà t.ử v.ong

Gia đình tổ chức đám tang cho ông Tàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/8, sau khi uống rượu về nhà, ông Tàn xảy ra mâu thuẫn với vợ con. Lúc này, ông Triệu Trồng Khuôn (SN 1964, anh cọc chèo của ông Tàn) sang can ngăn thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhau.

Trong lúc xô xát, ông Tàn ngã xuống nền nhà nằm bất động. Sau đó, người thân nghĩ ông Tàn say rượu nên không đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, gia đình phát hiện ông Tàn đã t.ử v.ong.

Liên quan đến sự việc này, ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch UBND xã Quảng Hiệp cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông Tàn không trình báo cơ quan chức năng.

Đến chiều 22/8, trong lúc gia đình đang lo hậu sự thì 1 bên phía nhà ông Tàn đến UBND xã Quảng Hiệp trình báo. Sau khi UBND xã báo tin, trong đêm 22/8, cơ quan chức năng đã tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi để làm rõ nguyên nhân.

Theo Xứ Thanh/Trí thức trẻ

Loading...