Xin số điện thoại làm quen trong cuộc nhậu, nam thanh niên bị đâm đến c.h.ế.t

Hoàng Hằng 14:17 15/06/2019

Trong lúc ngồi nhậu, Đ.A. đã hỏi xin số điện thoại của Thành để làm quen thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hậu quả Đ.A bị Thành đâm tử vong.

Ngày 15/6, Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Thành (31 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) về hành vi giết người. 

Xin số điện thoại làm quen trong cuộc nhậu, nam thanh niên bị đâm đến c.h.ế.t
Trịnh Đình Thành tại cơ quan công an. (Ảnh: Đ.V)

Trước đó, tối 3/6, Thành cùng một nhóm bạn tới xưởng cơ khí của người quen ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, chơi và uống rượu.

Khi ngồi uống rượu có anh Đ.A. (30 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa). Đến khoảng 21h cùng ngày, anh Đ.A. hỏi xin số điện thoại của Thành để tiện liên lạc, làm quen với nhau thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Lúc này, anh Đ.A. bất ngờ cầm điện thoại ném thẳng vào mặt Thành. Mọi người có mặt lúc đó đã can ngăn hai người và dọn dẹp để tổ chức hát karaoke.

Do uất ức vì bị ném điện thoại vào mặt, Thành bỏ ra ngoài hút thuốc thì nhìn thấy một chiếc kéo.

Sẵn hơi men, Thành nhặt chiếc kéo đi vào nhà và đâm anh Đ.A. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện ngay sau đó tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong vì mất máu cấp. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ đồng thời củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ