Xe khách tông xe máy, lao vào gốc cây khiến 39 hành khách mắc kẹt, la hét cầu cứu

Hoàng Hằng 13:09 22/09/2019

Xe khánh chở 39 người lưu thông trên đường, bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy, rồi lao vào gốc cây. 39 hành khách bị mắc kẹt la hét bên trong.

Sáng 22/9, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã giải cứu 39 người bị mắc kẹt trong xe khách gặp tai nạn. Vụ tai nạn khiến ít nhất 4 hành khách bị thương.

Xe khách tông xe máy, lao vào gốc cây khiến 39 hành khách mắc kẹt, la hét cầu cứu

Lực lượng chức năng giải cứu hành khách bị thương trên xe.

Theo thông tin sơ bộ, khoảng 6h cùng ngày, xe khách biển số 81B-01216 lưu thông tuyến Gia Lai đi thành phố Hồ Chí Minh, khi lưu thông qua địa bàn tỉnh Bình Dương trên đường Nguyễn Văn Thành giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn, thì va chạm với xe máy do hai người chở nhau. 

Xe khách tông xe máy, lao vào gốc cây khiến 39 hành khách mắc kẹt, la hét cầu cứu

Những người bị thương được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Sau va chạm, xe khách lao vào gốc cây trên vỉa hè, cửa lên xuống bị kẹt khiến hàng chục hành khách mắc kẹt. Họ la hét bên trong khi không thể ra ngoài.

Nhận được tin báo Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an Thành phố Thủ Dầu Một, điều động lực lượng đến hiện trường phối hợp lực lượng cứu nạn cứu hộ Phòng PC07 để giải cứu những người mắc kẹt.

Công an đã phải tìm cách đưa được 39 người bên trong xe khách ra ngoài. Có ít nhất 4 người bị thương trong vụ tai nạn, đầu xe khách nát bét, hư hỏng nặng.

Đến 10h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Theo Thanh Hải/Trí thức trẻ