Vừa dọn sang chỗ mới, 'người nổi tiếng 200k' đã bị chủ nhà 'đuổi cổ' không chứa chấp

Anh Quân 10:13 21/04/2019

Sau sự việc cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, Đỗ Mạnh Hùng chỉ bị phạt 200k. Tuy nhiên, có một hình phạt mạnh mẽ hơn dành cho y, đó chính là sự xa lánh, 'tẩy chay' của xã hội.

Giữa tháng 3/2019, sự việc Đỗ Mạnh Hùng (Hà Nội) cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chỉ bị phạt hành chính 200k khiến nhiều người bức xúc. Để lên án hành động của Đỗ Mạnh Hùng, người dân đã dán ảnh cùng những lời cảnh báo 'gặp ở đâu, tránh xa ngay ở đấy' đối với tên 'yêu râu xanh' này.

Vừa dọn sang chỗ mới, người nổi tiếng 200k đã bị chủ nhà đuổi cổ không chứa chấp

Hành động sàm sỡ của Đỗ Mạnh Hùng với nữ sinh trong thang máy.

Một tháng sau khi sự việc của Đỗ Mạnh Hùng ầm ĩ trên các mặt báo, tưởng như mọi thứ đã tạm lắng xuống, nhưng không, người dân vẫn kịch liệt 'tẩy chay' và lên án sự có mặt của 'kẻ biến thái' ở các khu dân cư, cả nơi mà y tình cờ xuất hiện và đang thuê nhà sinh sống.

Theo một nguồn tin, Đỗ Mạnh Hùng đã nhiều lần chuyển chỗ ở, hầu hết là những chung cư có tiếng và đông dân ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Hùng chính là 'người nổi tiếng 200k', chủ căn hộ đã 'đuổi thẳng cổ' không thèm chứa chấp.

Đỗ Mạnh Hùng sau đó đã dọn đến một chung cư khá sang chảnh nhưng cũng không mấy khả quan khi liên tục rơi vào những ánh nhìn miệt thị, xa lánh của người dân xung quanh.

Vừa dọn sang chỗ mới, người nổi tiếng 200k đã bị chủ nhà đuổi cổ không chứa chấp

Đi đến đây bị 'tẩy chay' đến đó...

Mới đây nhất, khi Đỗ Mạnh Hùng vừa dọn đến tòa nhà S2 chung cư TN - Goldseason (Hà Nội) thì bị cư dân ở đây phát hiện. Họ đồng loạt báo cáo đến Ban quản lý chung cư với mong muốn chủ nhà không cho 'kẻ biến thái' này thuê nữa.

Chiều 20/4, Ban quản lý chung cư đã họp khẩn cấp, ghi nhận ý kiến của người dân đồng thời tăng cường an ninh, lắp đặp camera tại nhiều khu vực trong tòa nhà sớm hơn dự kiến ban đầu.

Vừa dọn sang chỗ mới, người nổi tiếng 200k đã bị chủ nhà đuổi cổ không chứa chấp

Văn bản của chung cư khuyến cáo mọi người cẩn thận với sự xuất hiện của đối tượng Đỗ Mạnh Hùng.

Chưa biết Đỗ Mạnh Hùng sẽ tính tiếp thế nào nhưng quả thực, những phản ứng mạnh mẽ và gay gắt của người dân là 'án phạt' nặng nề mà y phải gánh chịu cho hành động sàm sỡ, quấy rồi của mình.

Theo Đ.P/ Báo Đất Việt