Vụ ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 2 người thương vong: Do mâu thuẫn trong làm ăn

Mỹ Linh 20:15 15/10/2019

Do mâu thuẫn trong làm ăn, đối tượng đi xe ô tô bán tải đã lao xe đâm thẳng vào 2 thanh niên đi xe máy khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Thông tin mới nhất vào chiều ngày 15/10, Công an tỉnh Thanh Hóa đã thông tin về vụ tai nạn giao thông xảy ra tối ngày 12/10/2019 tại khu vực ngã 5 Đình Hương, phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa khiến 1 người chết, 1 người bị thương. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc và điều tra, làm rõ, vận động đối tượng Lê Minh Đức (SN 1996) ở phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa là người điều khiển chiếc xe ô tô bán tải biển kiểm soát 36C – 280.87 ra đầu thú.

Vụ ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 2 người thương vong: Do mâu thuẫn trong làm ăn

Hiện trường vụ tại nạn tối ngày 12/10 khiến 2 người thương vong

Tại cơ quan công an, đối tượng Lê Minh Đức khai nhận, vào khoảng 18h40 ngày 12/10, Đức điều khiển xe ô tô bán tải BKS 36C – 280.87 chở theo 4 người phía sau. Cùng đi còn có 2 người khác chở nhau bằng xe máy. Khi đến khu vực ngã 5 Đình Hương, trong khi đang đứng chờ đèn đỏ thì thấy 2 người bạn đi xe máy phía sau bị một số người cầm theo hung khí đuổi chém. 

Lúc đó, Lê Minh Đức thấy có 2 thanh niên đi trên một xe máy Exciter chạy đến ở hướng ngược chiều xe của Đức. Nghĩ họ là người trong nhóm thanh niên đang đuổi chém bạn mình nên Lê Minh Đức đã lao xe đâm thẳng vào 2 thanh niên nói trên. 

Hậu quả khiến anh Trần Hồng Phúc (SN 2002) ở phường Hàm Rồng tử vong tại chỗ, còn anh Lê Hồ Nam (SN 2001) ở phường Đông Thọ bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Riêng Lê Minh Đức sau khi gây án xong đã bỏ trốn khỏi địa phương. 

Vụ ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 2 người thương vong: Do mâu thuẫn trong làm ăn

Đối tượng Đức và chiếc xe gây án: Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, vào tối 12/10, một vụ tai nạn giao thông có dấu hiệu bất thường xảy ra tại khu vực ngã 5 Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa), khiến 1 người chết ngay tại chỗ, 1 người bị nguy kịch.

Theo Gia Hân/ Gia đình & Xã hội