Vụ nữ nhân viên xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung ở Hà Nội: 4 đối tượng có biểu hiện say xỉn

Hoàng Hằng 10:50 21/10/2019

Thời điểm xảy ra sự việc, nhóm 4 thanh niên có biểu hiện say xỉn, khi bị chị H. nhắc nhở giữ trật tự thì nhóm người này lao vào đánh chị H.

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung phải nhập viện điều trị chỉ vì nhắc nhờ giữ trật tự, ngày 21/10 trao đổi với PV, ông Lê Đức Hùng - Giám đốc Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu cho biết, nữ hành khách bị nhóm đối tượng hành hung là chị Đỗ Thúy H.

Vụ nữ nhân viên xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung ở Hà Nội: 4 đối tượng có biểu hiện say xỉn

Nhóm thanh niên được cho là hành hung chị H. trên xe buýt.

Ông Hùng thông tin thời điểm xảy ra sự việc 4 thanh niên lao vào đánh chị H. nhóm đối tượng này có biểu hiện say xỉn, khi bị chị H. nhắc nhở giữ trật tự thì liền lao vào đánh chị H.

Ngay sau khi nhận thông tin Xí nghiệp đã yêu cầu lái xe đưa chị H vào viện và đồng thời báo đồn công an Ứng Hòa. Hiện tại chị H có bị chấn thương ở mặt, Xí nghiệp đã làm công văn trình báo phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội.

Trong khi đó, lãnh đạo công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và đang điều tra làm rõ.

Vụ nữ nhân viên xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung ở Hà Nội: 4 đối tượng có biểu hiện say xỉn

Chị H. bị hành hung dẫn đến nhập viện điều trị với nhiều vết bầm tím trên mặt.

Trước đó, sự việc xảy ra vào chiều 20/10, trong lúc đang trong giờ làm việc trên tuyến xe buýt 103 từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương, khi đến địa phận huyện Ứng Hòa (Hà Nội) chị Đ.T.H. (27 tuổi, nhân viên phụ xe buýt tuyến Mỹ Đình - Chùa Hương) phải nhập viện vì nghi bị 4 hành khách hành hung gây thương tích và nhập viện điều trị.

Tối cùng ngày, liên hệ với nạn nhân, chị Đ.T. H. (SN 1992) xác nhận và cho biết vào chiều 20/10, khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội) thì có 1 nhóm khoảng 4 thanh niên lên xe. Sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và chửi bậy.

Lúc này, chị H. có nhắc nhở những thanh niên kia cần giữ trật tự thì bị 1 thanh niên xông vào đánh. Bị đánh bất ngờ, chị H. đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung.

Sau khi bị đánh, nữ nhân viên trên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Vào chiều 20/10, chị đã làm việc với cơ quan công an về sự việc trên.

Theo Gia Đoàn/Helino