Vụ nổ súng ở sòng bạc Củ Chi: Nghi phạm cháy túi, không được cho chơi tiếp

Phuong Thao 20:47 29/01/2020

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân khiến đối tượng nổ súng vào các nạn nhân là do bị thua bạc. Nghi phạm không được cho làm cái ván cuối nên bực tức...

Vụ nổ súng ở sòng bạc Củ Chi: Nghi phạm cháy túi, không được cho chơi tiếp

Nghi phạm Tuấn gây ra vụ trọng án - Ảnh: TL

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, nguyên nhân ban đầu khiến đối tượng Tuấn nổ súng vào các nạn nhân là vì thua bạc.

Cụ thể, đối tượng Tuấn cầm cái, chơi lắc tài xỉu thua hết tiền, nên xin lắc chén cuối nhưng các con bạc khác không cho. 

Bực tức, Tuấn về lấy súng lên sòng bạc bắn, súng nổ nhiều viên, làm chết 4 người tại chỗ, 1 người khác bị thương. Ngoài ra 1 con bò đang ăn cỏ gần đó cũng bị trúng đạn hết. 

Về khẩu súng, ban đầu đối tượng Tuấn khai không phải là của Công an Quận 11. Hiện công an đang làm rõ khẩu súng và các tình tiết khác.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, tối 29-1, công an đã bắt nghi phạm liên quan đến vụ trọng án tên Tuấn (công tác tại nhà tạm giữ Công an Quận 11). Nghi phạm một mình gây án, sau khi gây án nghi phạm này đã bỏ trốn và bị bắt ở khu vực cầu Tham Lương (quận 12).

Trước đó, chiều 29-1 tại sòng bạc ở ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, đối tượng Tuấn sau khi nổ súng đã xách theo khẩu súng, lên chiếc xe máy màu đỏ rời khỏi hiện trường, có biểu hiện say xỉn.

Vụ nổ súng ở sòng bạc Củ Chi: Nghi phạm cháy túi, không được cho chơi tiếp

Một trong số 4 nạn nhận được đưa lên xe cấp cứu - Ảnh: ÁI NHÂN

Theo ghi nhận, hiện trường là một sòng bạc nằm trong vườn điều thuộc đường 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Theo một số nhân chứng, trước đó đối tượng có tham gia sòng bạc, bị thua bạc phải "cắm" chiếc xe máy. Đối tượng bỏ đi khỏi sòng bạc rồi quay lại với khẩu súng bắn vào các nạn nhân.

Nhận tin báo Công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an TP.HCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra vụ trọng án này. Đến 17h30 cùng ngày, hiện trường vụ việc đang được lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm điều tra.

Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm trong vụ nổ súng tại một sòng bạc ở Củ Chi (TP.HCM) vào chiều mùng 5 tết khiến 4 người tử vong. Bước đầu nghi phạm được xác định tên là Tuấn.

Theo NGỌC KHẢI - THÁI AN, Tuổi Trẻ