Vụ nhóm người bị tố xâm hại bé gái 6 tuổi: Sau gần 2 tháng, bé vẫn hoảng sợ kêu đau

Hoàng Hằng 08:56 08/08/2019

Sau khi có đơn thư của người bố tố cáo nhóm người xâm hại con gái 6 tuổi tại một khách sạn, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an TP. Vinh phải quyết liệt điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 7/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía công an tỉnh đã nắm được thông tin vụ việc anh Nguyễn Thanh Trung (23 tuổi, trú phường Lê Mao, TP. Vinh) tố cáo con gái anh 6 tuổi bị một nhóm người xâm hại trong một khách sạn trên địa bàn TP. Vinh.

Sau khi nắm bắt được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo cơ quan điều tra Công an TP. Vinh quyết liệt vào cuộc, điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ nhóm người bị tố xâm hại bé gái 6 tuổi: Sau gần 2 tháng, bé vẫn hoảng sợ kêu đau

Bác gái của cháu T. soạn những tờ đơn và những kết quả khám bệnh đã được gửi đến các cơ quan chức năng mong sớm vào cuộc điều tra vụ việc rõ trắng đen.

"Hiện công an đang làm quyết liệt, đầy đủ trình tự pháp luật, các biện pháp điều tra, cơ sở pháp lý, làm đầy đủ tất cả các kết quả rồi mới kết luận việc đó đúng hay sai, có hay không có", một lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An nói về tiến trình điều tra.

Liên quan đến sự việc trên, anh Nguyễn Thanh Trung (bố cháu bé N.B.T. 6 tuổi) đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Trong đơn thư của mình, anh Trung trình bày lại toàn bộ sự việc và cầu cứu các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ sự việc. 

Sự việc đã trôi qua gần 2 tháng nhưng tinh thần con gái anh Trung vẫn đang trong trạng thái hoảng sợ.

Được biết, sau sự việc xảy ra, anh Trung đã đưa con gái đi thăm khám ở bệnh viện Sản nhi Nghệ An và Bệnh viện Nhi Trung ương. Tại các bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán bé T. bị đau bụng, viêm âm hộ.

Vụ nhóm người bị tố xâm hại bé gái 6 tuổi: Sau gần 2 tháng, bé vẫn hoảng sợ kêu đau

Đi khám nhiều nơi, các bác sỹ chẩn đoán bé bị đau bụng, viêm âm hộ và cho thuốc về uống.

Chị H.T. (bác gái bé T.) cho biết, gần 2 tháng sau vụ việc xảy ra nhưng, hiện tinh thần bé T. vẫn chưa ổn định. Bé T. vẫn còn kêu đau ở vùng kín.

Theo chị H.T. cho biết thêm, anh Trung và cô A. quen nhau được hơn 3 tháng. Thỉnh thoảng cô A có gặp và mua quà cho bé T. nên bé T. rất thích. Tuy nhiên sau sự việc vừa qua, khi mọi người nhắc đến cô A. thì bé T. tỏ vẻ không thích và khóc lóc.

Vụ nhóm người bị tố xâm hại bé gái 6 tuổi: Sau gần 2 tháng, bé vẫn hoảng sợ kêu đau

Anh Trung đã gửi đơn đến cơ quan chức năng mong cơ quan điều tra làm rõ vụ việc.

"Đến giờ cháu vẫn kêu đau ở vùng kín. Tội nhất là tối đến, cháu không dám nằm một mình mà phải có người nằm cùng vì sợ", chị T. tâm sự và mong muốn cơ quan công an sớm điều tra làm rõ vụ việc để trả lại công bằng cho cháu của chị.

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an TP. Vinh cho biết, hiện cơ quan công an đã nhận được đơn tố cáo của bố cháu bé. Tuy nhiên vụ việc phức tạp nên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Trong đơn thư gửi cơ quan chức năng, anh Nguyễn Thanh Trung trình bày, trước đó vào khoảng 19h đến 23h ngày 19/6, anh có việc nên gửi con gái 6 tuổi cho người bạn là T.T.T.A. (SN 1998, quê ở Hậu Giang, làm nhân viên tại khách sạn trên địa bàn TP. Vinh) trông hộ tại phòng 209 khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (TP. Vinh).

23h cùng ngày, anh Trung quay lại đón con thì thấy con gái khóc. Anh Trung hỏi thì cô A. nói do bé T. đòi anh Trung nên khóc.

Sáng hôm sau, anh Trung thấy tinh thần con hoảng loạn, kêu đau bụng, đau hậu môn nên gặng hỏi thì bé T. cho biết, thời điểm ở trên khách sạn, bé T. bị cô A. và 2 người khác giữ lại và có nhiều hành động xâm hại vào vùng kín.

Quá bức xúc, anh Trung đã đưa con gái lên Công an TP. Vinh để tố cáo sự việc.

Sau khi nhận thông tin tố cáo, Công an TP. Vinh đã đưa anh Trung và bé T. xuống Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An để giám định.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ