Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sáτ hạ¡: Công an thông tin về nghi vấn nhân chứng chính là hung τhủ

Anh Quân 17:15 02/03/2019

Hiện công an đã xác định được con dao tìm thấy gần hiện trường là hung khí gây nên cái chếτ cho bà P., tuy nhiên nhân chứng duy nhất của vụ án lại uống nước rửa bồn cầu τự vẫn ngay trong đêm xảy ra vụ việc.

Sáng 2/3, liên quan đến vụ án bà Đ.T.P. (SN 1972) trú ở xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) bị sát hại khi đi tập thể dục còn bà C.T.H (SN 1975) cùng trú địa phương, là nhân chứng duy nhất đã uống nước rửa bồn cầu dẫn đến ngộ độc và tử vong sau đó, lãnh đạo công an huyện Phúc Thọ cho biết đã xác định được con dao dính máu tìm thấy ở hiện trường chính là hung khí gây nên cái chết cho bà P..

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sáτ hạ¡: Công an thông tin về nghi vấn nhân chứng chính là hung τhủ

Hình ảnh cuối cùng của hai nạn nhân.

Hiện hai gia đình bà P. và bà H. vẫn đang lo tang sự cho người thân của mình. Theo người dân địa phương cho biết, hai người phụ nữ này rất thân thiết với nhau, coi nhau như chị em ruột thịt.

"Trước đây khi con gái đi lấy chồng, bà H. đã phát bệnh thần kinh rồi dùng dao tự tử nhưng may được cứu kịp, sau đó thì bà này bị trầm cảm. Sợ bạn nghĩ quẩn nên bà P. thường hay đến tâm sự và đưa bà H. đi tập thể dục cho khuây khỏa. Mới đây lại nghe tin cuộc sống con gái bà H. với chồng không tốt. Cũng không biết tại sao trong cùng một ngày mà một người bị giết còn một người lại tự tử như vậy", một người phụ nữ cùng thôn hai nạn nhân nói.

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị sáτ hạ¡: Công an thông tin về nghi vấn nhân chứng chính là hung τhủ

Hiện trường vụ án.

Liên quan đến những nghi ngờ và đồn đoán về việc có phải bà H. chính là người gây nên cái chết cho bà P., lãnh đạo công an huyện Phúc thọ cho biết: "Vì nhân chứng duy nhất của vụ án đã tử vong nên việc bà H. có phải là người sát hại bà P. hay không thì vẫn phải chờ kết quả giám định vân tay trên con dao dính máu tìm được ở hiện trường, những thông tin về việc cơ quan điều tra đã có kết luận khi xác định bà H. là người ra tay sát hại bà P. là hoàn toàn không chính xác".

Trước đó, vào đêm 28/2, bà P. và bà H. cùng đi tập thể dục ở đường bờ mương gần nhà. Không biết chuyện gì đã xảy ra, dân làng thấy bà H. chạy về và hô hoán "chết người rồi". Khi mọi người chạy ra đoạn đường xem thì thấy bà P. đã tử vong bởi nhiều nhát dao, còn bà H. sau khi về nhà cũng đã uống nước rửa bồn cầu dẫn đến ngộ độc tử vong. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra và làm rõ.

Theo Bá Cường/ Tổ Quốc

Loading...