Vụ nghi vấn xâm hại nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm: Chủ nhà ôm cô gái, chưa xâm hại

Mỹ Linh 20:53 14/07/2019

Sau quá trình điều tra, Công an quận Hoàng Mai cho biết, nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiế.p d.â.m, trong khi bị hại đã rút đơn trình báo.

Liên quan đến vụ việc nghi vấn chủ nhà hiế.p d.â.m nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm, ngày 14/7, Công an quận Hoàng Mai cho biết, nam chủ nhà chưa thực hiện hành vi hiế.p d.â.m, trong khi bị hại đã rút đơn trình báo.

Vụ nghi vấn xâm hại nữ giúp việc ở khu đô thị Linh Đàm: Chủ nhà ôm cô gái, chưa xâm hại

Tòa nhà xảy ra vụ việc.

Theo vị lãnh đạo, trong lúc nữ giúp việc đến dọn dẹp nhà theo giờ, nam chủ nhà bất ngờ tới ôm người phụ nữ này.

Khi nạn nhân hét lên, chủ nhà đã cho về. Sau đó, người phụ nữ kể lại sự việc với chồng. Người chồng đã đến đá.nh chủ nhà và đưa lên công an trình báo.

Theo công an quận Hoàng Mai, nữ giúp việc hơn chủ nhà 5 tuổi, sau khi làm việc, đơn vị xác định không có hành vi hiế.p d.â.m , bị hại cũng đã rút đơn nên cả 2 bên đã được về nhà.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại tòa chung cư HH4A. Theo một số người dân, trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì chủ nhà bất ngờ chốt cửa và thực hiện hành vi đồi bại đối với cô gái.

Thấy nạn nhân van xin và la hét, chủ nhà đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai. Một lúc sau, nữ giúp việc đã đưa người nhà tới, đá.nh chủ nhà một trận và đưa xuống sảnh chung cư để xử lý.

"Tại đây, nam chủ nhà bị thương vùng đầu, m.á.u chảy nhiều. Sau đó Ban quản lý tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc", một người dân thông tin.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện tòa chung cư HH4A cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay, tại tầng 4 của tòa nhà.

Người đàn ông kể trên thuê lại căn hộ để sinh sống, thời điểm xảy ra sự việc, căn hộ này vắng người. Bảo vệ tòa nhà đã mời công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm rõ sự việc theo thẩm quyền.

Theo Ngọc Thắng/ Tổ quốc