Vụ nam sinh đánh cô ruột qua đời ở Sài Gòn: Nghi phạm khai do bị la mắng chuyện ăn ở, đi đứng

Mỹ Linh 21:54 28/04/2019

Tại cơ quan công an, Phong đã khai nhận do mâu thuẫn trong quá trình sống chung nên đã đánh cô ruột khiến nạn nhân qua đời.

Liên quan vụ việc nam sinh viên mới ra trường nghi dùng bú.a đoạt mạng cô ruột, ngày 28/4, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ Chung Kim Phong (23 tuổi, trú quận 8) để điều tra về hành vi “Gi.ế.t người”.

Tại cơ quan công an, Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, bà Chung Thị Kim Hoa (59 tuổi, cô ruột của Phong, cùng ngụ quận 8) không có chồng nên ở chung với gia đình ông Tùng (bố Phong) tại căn nhà ở hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12, quận 8, TP.HCM.

Trong thời gian sinh sống, giữa Phong và cô ruột thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và được người thân trong gia đình can ngăn.

Vụ nam sinh đánh cô ruột qua đời ở Sài Gòn: Nghi phạm khai do bị la mắng chuyện ăn ở, đi đứng

Hiện trường bị cơ quan chức năng phong tỏa. Ảnh: Dân Việt

Chiều ngày 27/4, Phong đi công việc trở về nhà thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với cô mình. Theo lời khai của Phong, bà Hoa la mắng do nghi can ăn ở, đi đứng không đúng ý, dẫn đến hai bên xảy ra tranh cãi lớn tiếng. Trong cơn vực tức, Phong lấy búa đánh nhiều lần vào đầu cô ruột tới cái kết thương tâm. Sau khi gây án, Phong gọi điện báo công an.

Một cán bộ điều tra cho biết, Phong gây án lúc bị kích động tức thời và đã khai báo rõ ràng tại công an.

Phong đang học đại học, sắp tốt nghiệp, được đánh giá là có tính tình hiền lành, ít nói, không xích mích với ai.

Như đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 27/4, người dân trong hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa (P.12, Q.8, TP.HCM) bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh nên chạy đến xem tình hình. Sau đó, Phong bước ra từ trong căn nhà rồi rời đi. Cùng lúc này, người dân phát hiện bà Hoa đã qua đời với vết thương trên đầu, th.i thể nằm trên vũng máu, bên cạnh có cây búa dính máu.

Theo Linh Chi/ Saostar