Vụ nam khách hàng tử vong ở thẩm mỹ viện: Xác định cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép hút mỡ

Mỹ Linh 00:00 28/12/2019

Ngày 27/12, cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương làm rõ vụ việc một nam giới (SN 1976) tử vong nghi hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn, có địa chỉ tại phố Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc. 

Theo vị này, thẩm mỹ viện Việt Hàn không phải là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Đơn vị này hoạt động cũng không do Sở Y tế cấp phép. “Bước đầu xác minh đây chỉ là cơ sở dịch vụ thẩm mỹ thông thường do uỷ ban quận Cầu Giấy quản lý. Cơ sở này cũng không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn có gây chảy máu hoặc tiêm, truyền, phẫu thuật”, vị này nói.

Đại diện thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết thêm, do hiện trường xảy ra sự việc đã được công an phong toả để tiến hành điều tra. Trong thời gian sắp tới Sở Y tế Hà Nội sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc trên.

Vụ nam khách hàng tử vong ở thẩm mỹ viện: Xác định cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép hút mỡ

Nơi xảy ra sự việc

Theo ghi nhận của PV, đến cuối giờ chiều cùng ngày, cơ sở thẩm mỹ Việt Hàn đã bị lực lượng chức tiến hành niêm phong. 

Cũng theo ghi nhận, sau khi xảy sự việc vẫn có một số khách hàng là nữ giới đến làm đẹp theo lịch hẹn trước. Khi biết thông tin trên, khách hàng tỏ ra khá bất ngờ và gọi vào số hotline của cơ sở nhưng không liên lạc được. 

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Ngọc/ Helino