Vụ mẹ kế sát hại con riêng của chồng ở Tuyên Quang: Có biểu hiện tinh thần không ổn định nhưng chưa có giấy chứng nhận bệnh án

Mỹ Linh 22:05 25/11/2019

Vụ việc bé trai 6 tuổi bị mẹ kế sát hại, phi tang xác ở Tuyên Quang gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua, trong ngày hôm nay, gia đình cháu bé đã tiến hành đưa tiễn nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Liên quan đến vụ mẹ kế sát hại bé trai 6 tuổi ở Tuyên Quang, ngày 25/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang tạm giữ La Thị Thức (SN 1989, trú xã Trung Hà, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra, làm rõ hành vi Gi.ế.t người. 

"La Thị Thức có biểu hiện thần kinh không bình thường. Chúng tôi đang trưng cầu giám định tâm thần của đối tượng để làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo này thông tin. 

Vụ mẹ kế sát hại con riêng của chồng ở Tuyên Quang: Có biểu hiện tinh thần không ổn định nhưng chưa có giấy chứng nhận bệnh án

Vườn mía nơi phát hiện thi thể cháu Th..

Cũng theo người dân sống cùng xóm với nghi phạm cho biết, người này thỉnh thoảng có biểu hiện không được bình thường nhưng chưa có giấy chứng nhận tâm thần.

"Bà này bình thường không có gì khác lạ, tuy nhiên, nhiều lúc cũng có những biểu hiện không được bình thường. Sau khi gây án, bà ta vẫn nói chuyện với mọi người, không thấy có biểu hiện gì khác lạ".

Nói về nguyên nhân của vụ việc, vị lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho hay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, vụ việc vẫn phải xác minh, làm rõ, chưa thể kết luận nguyên nhân cuối cùng vụ án mạng.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Theo Hạ Vũ - Gia Đoàn/ Helino