Vụ dâm ô trẻ em ở Việt Nam lên báo Trung Quốc, cộng đồng mạng kêu trời kêu đất!

Holly1 20:43 05/04/2019

Một trang báo nước ngoài đã đăng tải lại vụ dâm ô trẻ em của cựu phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân ngày 1/4 vừa qua. Đồng thời xuất hiện rất nhiều bình luận bày tỏ sự xấu hổ, vì vụ việc này có thể để lại ấn tượng không đẹp trong mắt bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam.

Trước đó, vào chiều ngày 2/4 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video khoảng 1 phút được trích từ camera an ninh trong thang máy. Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô một bé gái đang đi cùng thang máy.

Vụ dâm ô trẻ em ở Việt Nam lên báo Trung Quốc, cộng đồng mạng kêu trời kêu đất!
Người đàn ông này tiến đến bé gái, khom người xuống sau đó tiếp tục choàng tay qua cổ như khống chế rồi hôn nạn nhân. Đến khi thang máy mở cửa, người ông này mới buông bé gái.
Vụ dâm ô trẻ em ở Việt Nam lên báo Trung Quốc, cộng đồng mạng kêu trời kêu đất!
Một trang báo nước ngoài đưa tin vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng xã hội. 

Sau khi trang báo được đăng tải, nhiều người đã để lại bình luận bất bình, bên cạnh đó họ bày tỏ sự xấu hổ khi vấn đề tế nhị ở Việt Nam lại được truyền thông nước ngoài đưa tin:

“Cựu phó viện trưởng Viện kiểm sát không kiểm soát được hành vi của mình, “đẹp mặt” ra rồi đó! 

Lên báo nước ngoài rồi, xấu hổ quá! Như vậy thì người ta sẽ nghĩ Việt Nam mình thế nào??

Xấu mặt thật đấy, vụ này của Việt Nam lên báo nước ngoài không hay ho gì đâu. Cần một sự trừng phạt thích đáng đối với người đàn ông này!”

Hiện tại, vụ việc dâm ô trẻ em nghiêm trọng này đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý vi phạm người đàn ông trên.

Theo Ngọc Huyền/Infonet.

Loading...